Khi nữ phụ đã đáng ghét còn chăm chỉ thả thính theo cách mà ai cũng thấy ngứa mắt

Tin Tức
10:04 - 24.11.2017
Cùng chỉ điểm ba kiểu thả thính thường gặp nhất trên phim truyền hình Hàn Quốc cùng Hay.TV nhé!

Một bộ phim tình cảm Hàn Quốc luôn có sự xuất hiện của những nhân vật đóng vai trò trong việc tạo drama. Thường những nhân vật này là do các nữ phụ đảm nhận, họ sử dụng những màn “thả thính” không hồi kết với các nam chính để gây cản trở tình cảm của hai nhân vật chính cũng như tự nuôi mong mỏi về một tình yêu không thuộc về mình.

Thả thính đúng chất nữ phụ điển hình

Trong khi nam phụ luôn được khán giả khóc thương, tiếc nuối vì không được nữ chính đáp lại tình cảm thì nữ phụ lại không hề được như vậy. Họ không chỉ là cái gai của nữ chính mà còn là cái gai trong mắt khán giả.

City Hunter

Cô luôn nhõng nhẽo với Yun Sung

Choi Da Hye (Goo Hara) là con gái cưng của tổng thống Hàn Quốc, có tính cách hồn nhiên, trẻ con, luôn nhõng nhẽo và tìm cách bám theo Yun Sung (Lee Min Ho) mọi lúc mọi nơi.

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

Dù sao thì Song Shi Ho cũng rất đáng thương

Song Shi Ho (Kyung Soo Jin) luôn tìm mọi cách để hàn gắn, níu kéo tình cảm của Joon Hyung (Nam Joo Hyuk), măc dù cô chính là người đề nghị chia tay trước, làm tổn thương anh. Ai cũng muốn có được tình yêu với người mình yêu nhưng những hành động chơi xấu Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) chỉ vì đố kị thì không thể ủng hộ được.

High School Love On

Ye Na luôn tìm mọi cách để giành lấy tình yêu

Ye Na luôn tìm cách chơi xấu Seul Bi (Kim Sae Ron) để giành Woo Hyun về phía mình. Khi phát hiện ra thân phận thật sự của Seul Bi, Ye Na đã tìm đủ mọi cách để hãm Seul Bi.

The Legend of the Blue Sea

Cha Si Ah ngồi bên phải

Shin Hye Sun đã có màn hóa thân thành công nhân vật Cha Si Ah – một cô gái có thể bất chấp hết tất cả vì người mình yêu. Mặc dù Cha Si Ah không làm gì quá đáng đến nàng tiên cá Shim Chung nhưng việc thể hiện tình cảm thái quá của cô tới nam chính cũng khiến khán giả bực mình thay Shim Chung.

Fight For My Way

Tình cũ đáng ghét của Dong Man

Hye Ran có lẽ là nữ chính đáng ghét nhất 2017. Năm lần bảy lượt đòi quay lại với Dong Man rồi lại phũ phàng bỏ đi. Người yêu cũ đúng là một thứ gì đó rất khó ưa.

Mình thích thì mình thả thính thôi

Có rất nhiều lý do để tìm ai đó làm chỗ dựa cho mình. Người thì thiếu thốn về mặt tình cảm, người thì cần chỗ dựa vững chắc để sống cuộc sống sung sướng… Nhưng vẫn có những người thích “thả thính” bởi vì đó chính là bản chất của họ rồi.

Uncontrollably Fond

Nữ phụ xinh đẹp không kém gì nữ chính

Yoon Jung Eun (Lim Ju Eun) là một cô gái có tất cả mọi thứ, từ sắc đẹp, thân thế gia đình cho tới học thức. Tuy nhiên, cô lại chẳng gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Cả hai anh chàng Choi Ji Tae và Shin Joon Young đều dành trọn cả tấm lòng cho nữ chính No Eul. Khi bị Ji Tae từ chối, Jung Eun chuyển sang tiếp cận Joon Young. Tuy nhiên, cả hai đều không để ý tới tình cảm của cô. Joon Young chỉ coi cô là vật cản, là kẻ có thể giúp anh khiến No Eul rời bỏ anh khi anh biết rằng mình chẳng còn sống được bao lâu nữa.

Thích sân si “người” của người khác

Trong tình yêu, khi có sự xuất hiện của người thứ ba, tình yêu chắc chắn sẽ gặp phải sóng gió. Dù nữ phụ có thích sân si như thế nào thì sau tất cả nam chính lại càng yêu nữ chính hơn và rồi sau tất cả họ lại về với nhau.

All about My Mom

Go Aeng Doo

Sự xuất hiện của Go Aeng Doo đã khiến cặp đôi đáng yêu Chae Ri – Hyung Soon nhiều lần phải khốn đốn bằng những thủ đoạn chia cắt của mình. Điều này khiến Chae Ri phải khóc rất nhiều vì chứng kiến người yêu gần gũi với người mới.

Trot Lovers

Park Soo In sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng lòng dạ thì không hề đẹp

Park Soo In (Lee Se Young) là người đã gây nên vụ tai nạn cho nữ chính Choon Hee (Jung Eun Ji). Sau này, khi Joon Hyun (Ji Hyun Woo) mất trí nhớ, cô lại càng lộ rõ bản chất là một người không từ thủ đoạn chỉ để có được Joo Hyun cho riêng mình.

Fight For My Way

Ye Jin là cô nàng đứng giữa

Khán giả hoàn toàn có thể thông cảm được cho Ye Jin khi cô vô tư thả tính chàng mập Joo Man vì không biết Joo Man và Seol Hee yêu nhau. Nhưng khi đã biết sự thật rồi mà vẫn cố tình giành lấy Joo Man thì không ai có thể thông cảm được nữa.

Sweet Stranger and Me

Nữ phụ Yeo Joo

Vì hoàn cảnh gia đình mà Yeo Joo (Jo Bo Ah) luôn sống với một mục đích sẽ cưới được một anh chàng giàu có và đẹp trai để đổi đời. Cô luôn thành công trong việc chiếm được tình cảm của bất kì chàng trai mà cô để ý, không ngoại trừ vị hôn thê của Na Ri (Soo Ae). Sau khi thất bại trong kế hoạch đám cưới với vị hôn thê của nữ chính Na Ri, Yeo Joo lại tiếp tục tiếp cận Duk Bong - một người đàn ông cũng dành tình cảm cho Na Ri.

Bài viết liên quan trên HayTv