Khán giả tiếp tục phát mệt với diễn xuất của Angela Baby, Đặng Luân và Chu Nhất Long không thể 'gánh tạ'

Tin Tức
Bộ phim 'Người bạn chân thật của tôi' có sự tham gia của nhiều diễn viên lưu lượng hot trong thời gian gần đây - Đặng Luân, Chu Nhất Long, Angelababy tuy nhiên diễn xuất và tình tiết nhàm chán khiến bộ phận lớn khán giả cảm thấy ngán ngẩm.

Người bạn thật sự của tôi thuộc thể loại hiện đại và lãng mạn, tập trung vào vấn đề thực tiễn của người dân thành thị ngày nay. Nội dung kể về câu chuyện cuộc sống đời thường của nhà môi giới mới vào nghề Thiều Bồng Tranh (Đặng Luân), Trình Chân Chân (Angelababy). Bên cạnh đó, họ cũng phải chứng kiến những niềm vui và nỗi buồn xung quanh các khách hàng của mình.

Người bạn thật sự của tôi quy tụ dàn diễn viên được khán giả vô cùng yêu thích trong thời gian gần đây. Sau thành công vang dội của Hương mật tựa khói sương, Đặng Luân trở nên rất nổi tiếng và thu hút được lượng fan khổng lồ về cho mình.

Nam thần mới nổi Chu Nhất Long cũng là một ngôi sao thu hút sự chú ý rất lớn về cho bộ phim. “Bạo hồng” từ tác phẩm Trấn hồn, Chu Nhất Long chinh phục được người xem bởi diễn xuất chắc tay, gương mặt điển trai và lối sống sạch không hề có scandal. Tiếp tục thể hiện rất tốt với bộ phim nổi tiếng trong thời gian gần đây trên đài Hồ Nam - Minh Lan truyện, Chu Nhất Long chứng minh được phong độ diễn xuất vô cùng ổn định của mình. Sắp tới, khán giả sẽ thấy được một nhà thiết kế tài ba với vẻ ngoài đầy chất lãng tử được thể hiện bởi Chu Nhất Long.

Nữ chính “ngôn tình” được hai soái ca để mắt đến trong tác phẩm này chính là Angelababy. Tuy nhiên diễn xuất của bà xã Huỳnh Hiểu Minh vốn nổi tiếng đơ cứng, nhạt nhẽo khiến người xem không khỏi lo lắng. Không ngoài dự đoán, biểu hiện của Angela Baby lần này cũng không khá hơn là bao. Nhiều người còn cho rằng qua nhiều tác phẩm như vậy mà không tiến bộ, Angela Baby nên bỏ nghề diễn luôn đi thì hơn.

Một phân cảnh rất bình thường nhưng qua diễn xuất của Angela Baby thì như phim kinh dị

- Dương Dĩnh chính là lý do tôi đánh giá 1 sao.
- Tôi không còn hơi sức mà ném đá drama Trung nữa! Thử hỏi trong giới phim truyền hình ở Trung Quốc còn chức vụ gọi là biên kịch nữa không?
- Một sao e còn là nhiều, nội dung chán, mỹ thuật kém, mỗi cảnh của Dương Dĩnh đều không đến chốn.
- Cho dù là diễn xuất hay tình tiết đều quá quá quá quá gượng.
- Bộ phim này và Dương Dĩnh nát như nhau.
- Diễn viên nam đều là minh tinh nhân khí rất cao, bộ phim này kể từ khi phát sóng đã nhận được nhiều quan tâm. Nhưng sự thật là hai vị Vương giả mà gánh theo đồng thau vẫn có khả năng thất bại, quả thật vô cùng thê thảm. Một sao này là tặng cho hai diễn viên nam, hy vọng sau này có chọn phim thì chọn cho kỹ, cống hiến cho khán giả tác phẩm tốt hơn.
- Tốt nhất Dương Dĩnh đừng đóng phim nữa thì hơn, không nhập vai được, diễn rất gượng. Thật ra tôi rất thích cô ấy trong Keep Running, nhưng phim truyền hình không phải show thực tế, nếu không thể nhập vai thì xem như thất bại. Nể tình thích chị nên cho thêm sao nữa thành hai sao.
- Tại sao Dương Dĩnh vẫn còn đóng phim? Diễn xuất như thế nào chả nhẽ trong lòng không hiểu?
- Một sao cho Chu Nhất Long, những người khác không có sao, cảm ơn.
- Cả phim toàn lồng quảng cáo, tình tiết phim cũ rích.
- Nhìn thấy Babe, căn bản là xem không vô.
- Một sao cũng không muốn cho.

Bài viết liên quan trên HayTv