86 Bài viết
4 Theo dõi

Khán giả mất hứng trước nhan sắc của dàn thí sinh “Produce 101” Trung Quốc

Tin Tức
Chương trình thực tế “Produce 101” bản Trung mới đây đã tung poster, hé lộ hình ảnh của dàn thí sinh nữ. Tuy nhiên, nhan sắc của một số ứng viên lại khiến khán giả “ngán ngẩm”.

“Produce 101” là một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc được phát sóng lần đầu tiên trên đài Mnet vào năm 2016. Trong số 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí, qua nhiều vòng thi, chương trình sẽ tìm ra 11 cái tên xuất sắc nhất, thành lập một nhóm nhạc thần tượng để hoạt động trong khoảng 1 năm. Trải qua hai mùa, “Produce 101” đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi khi cho ra lò hai nhóm nhạc đình đám là I.O.I rồi Wanna One và nhận được sự chú ý đặc biệt của dư luận và khán giả xem truyền hình.

11 gương mặt chiến thành mùa 1 thành lập nhóm nhạc nữ I.O.I

"Quả ngọt" mùa 2 Wanna One tạo được hiệu ứng truyền thông xuất sắc

Một công ty xứ Trung đã mua bản quyền của show thực tế này để thực hiện tại Đại Lục. Những thông tin ban đầu về danh tính các vị cố vấn đã được tiết lộ. Theo đó, Hoàng Tử Thao sẽ trở thành MC kiêm cố vấn chương trình, cố vấn thanh nhạc là thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng Đài Loan S.H.E -  Ella và ca sĩ Trương Kiệt, cố vấn sáng tác là ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ Hồ Ngạn Bân, đảm nhiệm vai trò cố vấn vũ đạo không ai khác chính là ca sĩ, diễn viên La Chí tường cùng “Tiểu thiên Vương” Vương Nhất Bác (UNIQ). Hình ảnh sân khấu lung linh, ký túc xá tràn ngập màu hồng cũng được tung ra hứa hẹn về chất lượng của “Produce 101” sẽ không kém thua kém gì phiên bản gốc “Hàn xẻng”.

Cở sở vật chất "long lanh" của phiên bản Trung

Tiếp tục “nhá hàng” người hâm mộ, mới đây nhất, chương trình đã tung poster công bố hình ảnh của một số thí sinh mùa đầu tiên. Trái ngược với phản ứng tích cực nhận được từ trước, khán giả có vẻ khá thất vọng với nhan sắc của dàn thí sinh này. Dù vẫn có vài gương mặt nổi bật với đường nét thanh tú đáng yêu, tuy nhiên đa phần các thực tập sinh đều có vẻ đẹp không mấy nổi bật, hơn nữa đều trang điểm quá đậm, thiếu tự nhiên.

Thực sự là một nhan sắc "hiếm có"

Không thiếu gương mặt nổi bật với vẻ đẹp thanh tú

Có vẻ là lối trang điểm quá dày khiến gương mặt của các cô gái thiếu tự nhiên chăng?

Cô bạn này chắc chắn sẽ là một gương mặt tiềm năng của chương trình

Vẫn biết tài năng mới là điều quan trọng nhất thế nhưng gương mặt ưa nhìn lại là một điều kiện đủ để một thần tượng có thể hấp dẫn, lôi cuốn được số đông khán giả, đặc biệt là phái nữ. Có lẽ chúng ta phải chờ đến những lần công bố thí sinh tiếp theo của “Produce 101” để có cái nhìn tổng quát và chính xác hơn. Còn trong hiện tại, các thực tập sinh nữ bản Trung có vẻ đang có sự thua kém về mặt visual so với tiền bối của phiên bản gốc.

 

Bài viết liên quan trên HayTv