21 Bài viết
0 Theo dõi
Phim
Tully 2018
Điểm cộng đồng haytv
Thể loại
Phim hài

Khán giả "giật mình" với hình ảnh Charlize Theron béo "ục ịch" trong bộ phim mới

Tin Tức
02:18 - 20.04.2018
Charlize Theron nổi tiếng với thân hình chuẩn mực và luôn tỏa sáng trên thảm đỏ. Tuy nhiên, khán giả khó có thể nhận ra nữ diễn viên xinh đẹp trong bộ phim mới nhất của cô.

Mỹ nhân nổi tiếng của Hollywood Charlize Theron đã tăng tới 22 kg để hóa thân thành nhân vật bà mẹ bầu Marlo trong Tully. Cô chia sẻ rằng mình muốn cảm nhận chính xác tâm trạng của nhân vật, và cho rằng việc tăng cân là một cách để tới gần hơn và đi sâu vào tâm lý của Marlo.

Ai có thể nhận ra mỹ nhân của Hollywood trong bộ dạng này?

"Bạn biết không, tôi đã vô cùng ngạc nhiên. Sự trầm cảm kéo đến mạnh mẽ. Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi ăn nhiều thực phẩm đã chế biến và nạp nhiều đường đến thế. Tôi không thấy vui vẻ trong quá trình quay phim", cô thổ lộ.

Theo lời mô tả của Charlize, cô phải ăn suốt ngày suốt đêm để cân nặng liên tục tăng. Thậm chí nữ diễn viên 42 tuổi còn đặt báo thức nửa đêm để dậy ăn, giống như một công việc luôn phải duy trì.

Nhìn bức ảnh này mới thấy Charlize Theron đã hi sinh cho nghệ thuật như thế nào

"Tôi thực sự đã thức dậy lúc 2 giờ sáng để ăn hết cả bát nui phô mai nguội. Cảm giác như thể tôi chỉ đang cố nhồi chúng qua cổ họng. Thật khó để duy trì mức cân nặng đó", chủ nhân tượng vàng Oscar chia sẻ.

Sự tăng cân chóng mặt của Charlize khiến hai đứa con của cô nghĩ rằng mẹ mình đang mang thai. Khi bộ phim đóng máy, một nhiệm vụ khó khăn khác lại đến, đó là rũ bỏ số cân thừa. Cô cho biết việc này tốn đến một năm rưỡi. Trước Tully, Charlize Theron từng tăng 13 kg cho vai diễn kẻ giết người hàng loạt Aileen Wuornos trong Monster.

Không phải lần đầu Charlize Theron tăng cân vì vai diễn

"Tôi đã lo lắng, bởi việc này thực sự tốn rất nhiều thời gian. Sau khi đóng phim Monster, tôi chỉ cần không ăn vặt trong 5 ngày là khỏe. Cơ thể ở tuổi 27 khác với cơ thể khi bước sang tuổi 43", cô cho biết.

Nhân vật Marlo do Charlize Theron thủ vai là một bà mẹ bầu mệt mỏi vì phải chăm sóc 2 đứa con nhỏ. Vú em Tully chính là vị cứu tinh của Marlo. Bộ phim sẽ khởi chiều vào 4/5 tại Bắc Mỹ.

Bài viết liên quan trên HayTv