59 Bài viết
4 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
87%87%
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Kết thúc bộ phim, Karakade và Khun Than sống hạnh phúc đến cuối đời

03:53 - 17.04.2018
Tập cuối "Ngược dòng thời gian để yêu anh" kết thúc trong hạnh phúc. Karakade đã sinh đôi hai người con trai và sống hạnh phúc bên Khun Than.

Sức khỏe của Hoàng thượng không tốt, Witchaiyen muốn vào thăm nhưng bị ngăn cản khiến hắn rất tức giận. Ôm hận, hắn viết mật thư đúng như lời Karakade đã cảnh báo từ trước nhằm kêu gọi quân lính hỗ trợ đảo chính. Mali biết chuyện đã tranh cãi với Witchaiyen. Cô cho rằng mọi thứ hắn làm đang ảnh hưởng đến cô và con cái. Sự ích kỷ của Witchaiyen là không biên giới. Đáng nhẽ ra Witchaiyen nên biết ơn đất nước và Hoàng thượng đã đối xử tốt với hắn chứ không phải tạo phản.

Vì đã biết trước ý đồ của Witchaiyen, Khun Than và thúc của mình đã đến gặp quân Pháp. Tại đây, cả hai đã khuyên tướng Dephat đừng mang lính đến như lời Witchaiyen nói. Mọi thứ Witchaiyen làm chỉ vì lợi ích của hắn. Là một người tướng, Dephat nên biết điều gì tốt cho phía họ. Sau một hồi khuyên giải, Dephat đã nghe theo lời Khun Than và thúc.

Tất cả những sự kiện lịch sử mà Karakade trải qua, cô đều tỉ mẩn ghi chép. Trong lúc đó, bụng của cô cũng ngày càng to lên. Vì mang thai lần đầu, nhưng bụng lại quá to, mọi người đều tiên đoán cô sinh đôi. Khun Than biết tin vô cùng hạnh phúc khi mang thai một lần mà có luôn hai đứa con.

Witchaiyen sau khi lộ bí mật thì được mời vào cung. Hắn vẫn chưa biết chuyện gì xảy ra. Vừa vào đến hoàng cung, Witchaiyen đã bị đánh đập dã man. Khi chuẩn bị bị giết, Witchaiyen xin một ân huệ cuối cùng là có thể gặp vợ con. Khun Than đã nói giúp và khuyên rằng hắn hãy yên tâm, Mali và con cái hắn sẽ do Khun Than và Karakade chăm sóc.

Trở về nhà, Mali khóc hết nước mắt khi nhìn thấy Witchaiyen. Tuy nhiên cô kiên quyết không cho hắn gặp con dù chồng van xin thế nào đi nữa. Cô muốn con cái mình nhớ đến hình ảnh một người cha sang trọng, tỏa sáng, chứ không phải trong cảnh xiềng xích. Witchaiyen vô cùng hối hận và khóc nức nở. Hắn lặng lẽ hỏi Mali có từng yêu hắn không. Cô không thể trả lời, mà chỉ hứa rằng cả đời này sẽ không lấy ai, chỉ có Witchaiyen làm chồng. Sau đó Mali bỏ đi. Witchaiyen lặng lẽ ngắm vợ và con qua khung cửa sổ khi bị giải đi xử tử.

Một thời gian sau, mọi việc triều chính đều được giải quyết êm đẹp cũng là lúc Karakade trở dạ. Đúng như dự đoán, sau vài tiếng đau đớn, Karakade đã sinh đôi. Cô đặt tên con là Ruang Rid để tưởng nhớ người bạn trai ở hiện đại đã đi tu để cô được ở bên Khun Than.

Về phần Mali, sau khi Witchaiyen chết, vì tài nấu ăn ngon, cô được làm việc ở ngự thiện phòng. Thúc của Khun Than sau khi thông báo tin này đã tò mò hỏi Karakade về lý do vì sao cô biết mọi sự kiện lịch sử. Karakade đã nói thật tất cả rằng cô là người đến từ thế giới cách đây 329 năm. Cô cũng kể những hiện đại của thế giới tương lai, những ghi chép về nhân vật lịch sử quan trọng, trong đó có cả thúc thúc và Khun Than.

Kết thúc bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh là khung cảnh hạnh phúc của mọi người, từ Mali, Junward đến con cái của Karakade và Khun Than. Khun Than ôm lấy Karakade và hứa sẽ yêu thương nhau. Chỉ cần là định mệnh thì sẽ luôn đến với nhau.  

[]

Bài viết liên quan trên HayTv