Keanu Reeves "một mình cân cả thế giới" trong trailer mới của John Wick Chapter 3: Parabellum

Tin Tức
09:55 - 18.01.2019
Thực ra cũng không hẳn là một mình đâu, đoạn cuối trailer hé lộ việc John Wick được sự trợ giúp của lễ tân khách sạn Charon, nhân vật nữ hoàn toàn mới Sofia (Halle Berry) và cả 2 chú chó của cô nữa.

Sau khi tung teaser và poster chính thức ít ngày, cuối cùng trailer của John Wick Phần 3: Parabellum đã được ra mắt khán giả. Parabellum - tên của bộ phim, được lấy từ câu nói nổi tiếng: "Si vis parcem, para bellum" tức "Nếu muốn hòa bình, phải chuẩn bị cho chiến tranh". Trailer của bộ phim đã đi theo đúng câu nói này với việc John Wick (Keanu Reeves) phải chống lại cả thế giới sát nhân đang săn đuổi anh cho khoản tiền thưởng lên đến 14 triệu USD, còn việc John Wick có đến được với hòa bình (bảo toàn mạng sống) hay không thì cũng chưa rõ.

 

John Wick - loạt phim nổi tiếng với những màn hành động cực kỳ chất lượng vẫn giữ nguyên được phong độ trong phần 3 này, ít nhất là qua những gì chúng ta thấy trong trailer. Súng máy, súng lục, dao, kiếm, ... tất cả các loại vũ khí có thể sử dụng để giết người đều được John Wick tận dụng triệt để, có chăng chỉ thiếu mỗi cây bút chì! Nhưng cũng không sao vì John Wick ở phần ba này thậm chí còn giết người với một quyển sách, rõ ràng là chết vì thiếu hiểu biết giờ cũng thường thôi, cả kho tàng trí thức đập vào mặt thì cũng mất mạng.

Một hình ảnh bị lộ ra trên phim trường đã khiến fan hâm mộ thắc mắc không rõ John Wick cưỡi ngựa làm gì trên đường phố New York nhộn nhịp, trailer cũng đã giải đáp được điều đó với việc John Wick như một kỵ sĩ trung cổ, bệ vệ trên lưng ngựa bẻ cổ ninja phóng motor, còn gì ngầu hơn? Linh vật của bộ phim - những chú chó cũng đã có nhiều đất diễn hơn so với những phần trước, hai chú khuyển Malinois Bỉ của Sofia (Halle Berry) - người sẽ hợp tác với John Wick trong phim, thể hiện kĩ năng tấn công kẻ địch khá ấn tượng. Câu hỏi được đặt ra bây giờ là không biết số phận của mấy chú chó này có khá khẩm hơn ở mấy phần trước hay không!?

Ngoài ra, điểm nổi bật trong trailer John Wick Phần 3: Parabellum là không gian đậm chất cyberpunk cùng những cơn mưa dầm dề, dai dẳng suốt các phân cảnh khác nhau, điều này hứa hẹn sẽ khiến những pha hành động trong phim thêm phần điên rồ và ấn tượng.

Hãy tự cảm nhận trailer đầu tiên của John Wick 3 dưới đây. Bộ phim do Chad Stahelski - đạo diễn của cả 2 phần trước - cầm trịch và sở hữu dàn diễn viên khá hùng hậu với Keanu Reeves, Halle Berry, Ian McShane, Lawrence Fishburne, Anelica Huston, Jason Mantzoukas, Hiroyuki Sanada, ...John Wick: Chapter 3 – Parabellum sẽ ra rạp vào ngày 17.5 năm nay, 2019.

Bài viết liên quan trên HayTv