Kể cả có "kém cạnh thua người", những nhân vật chính này vẫn hấp dẫn khán giả tuyệt đối

Tin Tức
11:59 - 21.04.2018
Không xinh đẹp hay tài năng xuất chúng hơn người, những nhân vật này mang ngoại hình, tính cách và số phận có phần kém may mắn hơn, nhưng chính điều đó đã không khiến họ tự ti mà ngược lại luôn nỗ lực hết mình để tỏa sáng, để làm chủ bản thân

1. Kim Tak Goo - Baker King, Kim Tak Goo

Xuyên suốt tác phẩm là câu chuyện về chàng trai Kim Tak Goo mất gia đình từ nhỏ, lớn lên như một đứa trẻ mồ côi và không có gì trong tay. Tuy nhiên bằng sự thông minh, nỗ lực và sự kiên trì cuối cùng anh đã trở thành một thợ làm bánh mỳ giỏi giang bậc nhất, đúng như cái tên "Baker King" (Vua bánh mì). Câu chuyện về cuộc đời của Kim Tak Goo chính là một trong những bộ phim Hàn đnág xem nhất từ trước đến nay, là tấm gương về nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Kim Tak Goo

2. Lee Soon Shin - The Best Lee Soon Shin

Phim là câu chuyện dài về cuộc đời của cô nàng "vịt con xấu xí" Lee Soon Shin có thân thế bí ẩn và vô cùng phức tạp. Cô là nạn nhân của rất nhiều sự cố, bi kịch, hiểu lầm và thành kiến trong các mối quan hệ của những bậc trưởng bối, bị xem là nhân tố xui xẻo cùng với ngoại hình chẳng hề nổi bật. Phim là những nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc đời của Soon Shin.

The Best Lee Soon Shin

3. Park Shi On - Good Doctor

Chàng bác sĩ với tài năng bẩm sinh Park Shi On bị mắc căn bệnh tự kỷ, hay bị mất kiểm soát và tập trung khi bối rối, khiến anh bị xã hội bỏ rơi. Để tồn tại và tự chứng minh rằng mình có thể trở thành bác sĩ tài giỏi, Shi On đã phải không ngừng cố gắng, không ngừng vươn lên vượt qua mặc cảm để được tiếp tục làm việc và xây dựng các mối quan hệ xã hội. Cuối cùng chàng trai giàu nghị lực thiên tài ấy cũng đã làm được và còn làm tốt hơn cả người bình thường.

Bác sĩ Park Shi On

4. Hye Jin - She Was Pretty

Sống ở xa hội hiện nay, nhan sắc cũng là một loại tài năng, thậm chí còn quyết định được cho số phận và cuộc đời của một con người. Không xinh đẹp như bao cô gái khác nên Hye Jin luôn bị mọi người "phũ" không thương tiếc. Việc cô có thể làm duy nhất là cố gắng nỗ lực làm việc để chứng minh năng lực của bản thân, giá trị của bản thân trong công việc và bản thân cô xứng đáng được nhận về những thứ tốt hơn. Và cuối cùng, cô cũng đã làm được , cô khiến người khác phải ngước nhìn dù bản thân không xinh đẹp. She Was Pretty chính là bộ phim mà bạn nhất định phải xem một lần trong đời. 

Hye Jin

5. Go Dok Mi - Flower Boy Next Door

Go Dok Mi là cô gái luôn tự nhốt mình trong phòng, không dám ra ngoài gặp ai vì mắc chứng sợ hãi tiếp xúc với người khác, thậm chí ngay cả việc cơ bản trong sinh hoạt hằng ngày như mua đồ hay nhận hàng cô cũng không thể làm được, khiến cuộc sống của cô bị ngăn cách hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Cuộc sống của Dok Mi dần thay đổi, cô dần tự tin bước ra khỏi vỏ ốc của mình khi chàng trai Enrique vui tính, năng động chuyển đến cạnh nhà cô. Chính Enrique đã giúp Dok Mi dần hòa nhập với thế giới sôi động.

Go Dok Mi và Enrique

Bài viết liên quan trên HayTv