241 Bài viết
0 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv

Kẻ bị John Wick hạ gục bằng một cuốn sách trong trailer John Wick Phần 3: Đó là ai?

Tin Tức
11:19 - 18.01.2019
John Wick vẫn luôn có những cách rất "khác bọt" để giết người, lần trước anh có pha double kill với 2 cây bút chì, còn lần này, có vẻ như anh đã hạ một gã khổng lồ chỉ bằng một quyển sách.

Các bạn đã xem trailer đầu tiên của John Wick Phần 3: Parabellum chưa? Nếu chưa xem thì xem ở dưới đây luôn, còn nếu xem rồi thì hẳn pha giết người (?) bằng sách của John Wick là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất. Tuy nhiên có nhiều điều bạn có thể chưa biết về cảnh hành động đầy ấn tượng này đâu, hãy cùng tôi phân tích một chút:

Hãy nhìn vào sự chênh lệch về chiều cao giữa John Wick và gã sát thủ này:

Keanu Reeves cao 1m86, dù đang trong trạng thái khom người nhưng chúng ta cũng đủ hình dung được gã kia cao lớn đến mức độ nào. Thế giới ngầm của các sát nhân trong John Wick là rất rộng lớn, bởi vậy dễ hiểu khi một gã sát thủ khổng lồ cũng đi săn tìm John Wick để kiếm về 14 triệu USD tiền thưởng. Sau một số công cuộc điều tra, danh tính thật của người vào vai gã sát thủ này đã bị "cho ra ánh sáng": Bojan Marjanovic, cầu thủ bóng rổ hiện đang chơi ở NBA - giải đấu bóng rổ hấp dẫn nhất hành tinh.

Nhìn hình là đủ hiểu rồi phải không các bạn? Boban chơi ở vị trí trung phong, sở hữu chiều cao lên đến 2m22 và có thể úp rổ mà không cần bật nhảy, quả thực là một dị nhân giữa đời thường. Với việc tham gia vào John Wick Phần 3: Parabellum, cầu thủ người Serbia cho thấy ngoài tài năng trên sân bóng, anh còn có thể diễn xuất nữa.

Tuy vậy, với pha "ăn sách" này, có vẻ như vai diễn của Boban cũng sẽ không tồn tại lâu trong phim, nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể trông chờ vào màn đấu đấy hấp dẫn giữa John Wick và gã khổng lồ - trận đấu như thế làm gì có chuyện dễ dàng phải không? Phim sẽ công chiếu sau 120 ngày nữa, tức ngày 17.5.2019.

Bài viết liên quan trên HayTv