Justice League 2: Ai sẽ gia nhập binh đoàn ác nhân chống lại liên minh công lý?

Tin Tức
12:05 - 17.04.2018
After-credit của Justice League đã giới thiệu tới khán giả những kẻ thù không đội trời chung của liên minh công lý, Legion of Doom.

Nếu như phe công lý có Superman, Batman, Wonder Woman, Cyborg, Aquaman và Flash, thì phe phản diện cũng cần tập hợp một lực lượng kẻ xấu đủ mạnh và nguy hiểm để đối đầu với các siêu anh hùng.

Một nguồn tin cho rằng DC Films và Warner Bros đã lên kế hoạch sẵn cho phần 2, bao gồm cả casting đầy đủ các thành viên của Legion of Doom.

1, Lex Luthor

Lex Luthor (Jesse Eisenberg) là nhà lãnh đạo truyền thống của Legion of Doom trong truyện tranh và phim hoạt hình. Luthor là một trong những người đàn ông giàu nhất và xấu xa nhất trong DCEU. Được giới thiệu trong Batman V Superman: Dawn of Justice, Luthor bị bắt bởi Batman và phải phơi bày các kế hoạch của mình. Nhưng hắn đã trốn thoát khỏi Arkham Asylum trong Justice League và tuyên bố kế hoạch của mình về việc giải thoát những kẻ bất lương.

2, Deathstroke

Deathstroke (Joe Manganiello) xuất hiện lần đầu trong cảnh after-credits của Justice League, gặp gỡ Luthor trên chiếc du thuyền của mình. Tên lính đánh thuê một mắt, siêu quyền lực, có tên thật là Slade Wilson, là người được tuyển mộ đầu tiên của đội Luthor.

3, Joker

Sẽ thật thiếu sót nếu trong đội hình này thiếu vắng Joker (Jared Leto), kẻ thù không đội trời chung của Batman và chịu trách nhiệm về cái chết của Robin.

Legion of Doom rất cần một kẻ có tư duy điên loạn để vượt ra khỏi sự tưởng tượng và chuẩn bị của các siêu anh hùng. Mặc dù Suicide Squad không được đánh giá cao nhưng phần thể hiện của Jared Leto với vai Joker được khán giả dành nhiều phản hồi tích cực vì anh đã rất nỗ lực để thoát khỏi cái bóng của Heath Ledger và nhiều người tin nếu có nhiều đất diễn hơn, Jared sẽ còn làm tốt hơn nữa.

4, Black Manta

Black Manta (Yahya Abdul-Mateen II) dự kiến sẽ xuất hiện trong Aquaman của Jason Momoa. Manta dựa vào áo giáp và vũ khí dưới biển để chống lại Atlantean Aquaman.

5, Cheetah

Cheetah (Kristen Wiig) sẽ là kẻ thù kế tiếp của Diana Prince trong Wonder Woman 2. Một băng đảng tội phạm “chuẩn không cần chỉnh” sẽ không thể không có Cheetah với những kĩ năng và sức mạnh “chuyên trị” Wonder Woman.

6, Dr.Sivana

Tiến sĩ Sivana (Mark Strong) là một nhà khoa học điên loạn, sắp tới sẽ thủ vai kẻ phản diện trong Shazam. Shazam rất có thể sẽ tham gia Justice League trong phiên bản điện ảnh, do đó, Sivana có thể gia nhập Legion of Doom để bổ sung sức mạnh cho đội quân của những tên phản diện để cùng chống lại kẻ thù của mình.

Bài viết liên quan trên HayTv