117 Bài viết
7 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
92%92%
Thể loại
Tiểu sử

Jacob Tremblay – Tài tử tương lai chinh phục màn ảnh Hollywood

Tin Tức
02:44 - 15.12.2017
Thành công rực rỡ tại Hiệp hội Phê bình Mĩ năm 2016, Jacob Tremblay tiếp tục tấn công màn ảnh bằng một siêu phẩm sắp tới “Wonder – Điều Kì Diệu”.

Tháng 1 năm 2016, “tài tử” 10 tuổi này đã giành trọn giải Diễn viên trẻ xuất sắc ở Hiệp hội Phê bình Mĩ 2016 cho vai diễn trong phim độc lập “Room.

Jacob Tremblay nổi lên từ phim độc lập Room, đóng cùng Brie Larson

“Room” là câu chuyện về một phụ nữ bị bắt cóc, cưỡng hiếp, sinh con và bị cầm tù cùng con trai trong một căn phòng suốt bảy năm. Phim lấy cảm hứng từ chuyện có thật. Kịch bản chuyển thể từ tiểu thuyết gốc cùng tên năm 2010 của Emma Donoghue. Lấy chất liệu từ tiểu thuyết và sự kiện có thật, các nhà làm phim tập trung vào câu chuyện tình mẹ con, thay vì nhấn vào yếu tố giật gân và tội phạm của tác phẩm. Trong đó, diễn xuất của minh tinh Brie Larson trong vai bà mẹ và diễn viên nhí Jacob Tremblay trong vai cậu con trai năm tuổi để lại ấn tượng.

Trong Room, Jacob vào vai con trai của bà mẹ bị bắt cóc, cưỡng bức rồi bị nhốt trong bảy năm. Tác phẩm được giới phê bình ca ngợi là câu chuyện tình mẫu tử cảm động

Năm 2017 đánh dấu ngưỡng tuổi 11 của cậu bé thần đồng Tremblay cũng là thời điểm cậu quay lại màn ảnh với một bộ phim truyền cảm hứng và xúc động mạnh: Wonder” với vai diễn Auggie March – một cậu bé mang khiếm khuyết ở khuôn mặt quyết định đi học sau hàng ấy năm trời an toàn tại vỏ bọc gia đình. 

Màn hoá thân ấn tượng hi sinh vì nghệ thuật của thần đồng nhí

Tremblay tiết lộ riêng khâu trang điểm khuôn mặt như phần cổ, mắt, răng và lens tốn tận hai tiếng mỗi lần hoá trang để phù hợp với hình mẫu nhân vật. Điều đó chứng tỏ tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng Tremblay đã hình thành từ sớm một tinh thần trách nhiệm và tâm huyết công hiến cho công việc của mình. 

Gương mặt sáng cùng diễn xuất thiên bẩm giúp Jacob Tremblay gây ấn tượng với các đạo diễn

Với sự công phu dàn dựng của phim và diễn xuất tài tình của Jacob Tremblay, bộ phim sắp tới “Wonder” dự kiến sẽ là quả bom nổ chậm tại các phòng vé toàn quốc.

Trong tương lai, cậu bé này dự kiến sẽ là một ngôi sao mới của đội ngũ sao Hollywood

Bài viết liên quan trên HayTv