59 Bài viết
4 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
93%93%
Ông Chú Của Tôi

IU khóc nức nở khi chứng kiến Sun Kyun vì mình mà đánh nhau với tên chủ nợ

02:24 - 19.04.2018
Trong tập 9 "My mister", khi biết quá khứ của Ji An (IU), Dong Hoon (Lee Sun Kyun) đã đến đánh nhau với tên chủ nợ. Anh cũng không ngần ngại nói rằng nếu anh là Ji An, anh cũng giết chết bố của hắn. Nghe được điều này, Ji An đã khóc nức nở.

Dong Hoon (Lee Sun Kyun) đã gặp Ji An (IU) tại ga tàu điện ngầm. Ji An đã suy nghĩ về sự tử tế và thân thiện của Doong Hoon khi anh giúp đỡ cô, và so sánh với một Dong Hoon qua lời kể của Joon Young (Kim Young-min). Khi tàu điện ngầm dừng lại, Ji An đã không kịp xuống tàu vì mải suy nghĩ. Dong Hoon nhìn thái độ kỳ lạ này của cô mà không hiểu chuyện gì xảy ra. Đến khi phát hiện ra, Ji An chỉ còn cách bắt chuyện tàu tiếp theo đi ngược về.

Ji An bần thần khi nghĩ về Dong Hoon.

Dong Hoon sau khi xuống tàu đã đi đến cửa hàng tiện lợi gần đó để mua những thứ mà mẹ mình nhờ vả. Đúng lúc đó, Ji An xuống tàu điện ngầm và mở thiết bị nghe lén để tìm Dong Hoon. Đúng lúc ấy Dong Hoon nhìn thấy Ji An ở phía bên kia đường cao tốc. Trên đường về cùng nhau, Ji An đã khuyên Dong Hoon hãy bắt đầu chiến đấu với Joong Young. Dong Hoon đã hỏi vì sao Ji An lại ghét Joon Young như vậy, cô đã không ngần ngại trả lời rằng vì Dong Hoon ghét hắn ta.

Ji An xúc động khi tìm thấy Dong Hoon.

Câu nói đầy thẳng thắn của Ji An.

Sau khi tạm biệt Ji An, Dong Hoon đã đến nhà hàng ăn uống cùng anh em của mình. Ở đây, họ tâm sự về cuộc sống đáng thương cũng như những nỗi đau họ phải chịu đựng. Khi anh trai nói rằng Dong Hoon nên gắn bó với công ty anh đang làm bất kể lý do gì và Dong Hoon đã tiết lộ rằng anh đang là một trong những ứng cử viên cho vị trí giám đốc. Anh em của Dong Hoon đã rất vui mừng và gọi tất cả bạn bè đến cửa hàng để chung vui.

Ba anh em cùng tâm sự về những khó khăn trong cuộc sống.

Mọi người nâng ly chúc mừng Dong Hoon có khả năng sẽ trở thành giám đốc.

Về phần Ji An, khi về nhà, cô đã thông báo tin vui cho bà ngoại của mình. Trong những tập trước, Dong Hoon đã giới thiệu cho cô viện dưỡng lão miễn phí được nhà nước trợ cấp để giảm bớt gánh nặng chăm sóc bà của Ji An. Bà Ji An nghe chuyện đã vô cùng xúc động vì sự tử tế của Dong Hoon.

Nhờ Dong Hoon, bà ngoại Ji An sẽ có chỗ ở tử tế hơn.

Cả hai đã rất xúc động về sự tử tế của Dong Hoon.

Ngày hôm sau, Dong Hoon nhận được cuộc điện thoại từ tên chủ nợ Kwang II. Hắn nói rằng Ji An đã lấy trộm tiền của anh, và hắn biết điều đó. Hắn gọi điện chỉ để cảnh báo Dong Hoon về Ji An. Biết điều này, Ji An đã gọi điện cho tên chủ nợ và hắn đã trơ tráo thừa nhận tất cả.

Khi đang ở công trường, Dong Hoon đã nhận được điện thoại của tên chủ nợ Kwang II.

Hắn không ngần ngại thừa nhận mình đã nói tất cả với Dong Hoon.

Vợ của Dong Hoon đã yêu cầu Ji An rời khỏi công ty và cô ta sẽ giúp Ji An thoát khỏi móng vuốt của Joon Young. Cô ta vẫn mong muốn có thể hàn gắn với Joon Young. Khi biết điều này, Ji An đã bực bội và nói thẳng Dong Hoon đã biết về mối quan hệ vụng trộm bất chính của cô ta.

Vợ Dong Hoon không hề quan tâm Joon Young sẽ hãm hại chồng. Sau khi nghe Ji An nói vậy, cô ta đã vô cùng suy sụp.

Cảm thấy nghi ngờ Ji An, Dong Hoon đã điều tra cô. Biết được người dọn về sinh tòa nhà có bức ảnh chụp chung với Ji An hồi nhỏ, anh đã tìm địa chỉ và đến thăm ông ta. Người dọn vệ sinh đã nói hết về quá khứ của Ji An: “Ji An đã bị mẹ bỏ rơi và phải sống với bà ngoại cùng với số nợ rất lớn ngay từ khi còn nhỏ. Cô đã bị một kẻ chủ nợ tàn ác cho vay và phải trả một khoản nợ lớn. Cô đã đâm hắn ta khi cố gắng bảo vệ bà ngoại. Bây giờ thì cô đang bị đánh đập bởi tên chủ nợ Kwang II”.

Ông cũng cho biết ngay cả ngày tốt nghiệp cũng không ai đến chúc mừng Ji An.

Ji An đã phải làm việc rất nhiều để trả nợ. Bà ngoại cô thì luôn bị bố của Kwang II đánh đập.

Sau khi nghe xong, Dong Hoon đã nổi điên và hỏi địa chỉ tên chủ nợ rồi bỏ đi. Người dọn dẹp đã ngay lập tức thông báo cho Ji An về việc này. Dong Hoon đã đến gặp mặt Kwang II và hỏi lý do vì sao hắn lại đánh đập Ji An. Anh đã đánh nhau với hắn chỉ vì tức giận. Dong Hoon cũng không ngại nói rằng anh sẽ giết bố tên chủ nợ nếu anh là Ji An.

Dong Hoon bị Kwang II đánh cho tơi tả.

Điều Dong Hoon nói đã khiến Kwang II tức giận.

Kwang II trả lời rằng vì Ji An đã giết cha của hắn, nên hắn đã đánh cô để trả thù. Dong Hoon càng bực tức và lao vào hắn. Ji An đã lặng lẽ lắng nghe toàn bộ câu chuyện qua thiết bị nghe lén. Cô nghe từng câu nói, từng tiếng đấm giữa hai người đàn ông. Và cô đã bật khóc nức nở vì những hành động của Dong Hoon.

Cuộc sống bất hạnh của Ji An đã được Dong Hoon an ủi.

[]

Bài viết liên quan trên HayTv