59 Bài viết
4 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
93%93%
Ông Chú Của Tôi

IU dọa giết tên chủ nợ nếu hắn dám động vào Sun Kyun

02:58 - 16.04.2018
Để điều tra khoản tiền mà IU có thể trả nợ mình, tên chủ nợ đã phát hiện ra mối quan hệ của IU và Sun Kyun. Để bảo vệ anh, IU đã dọa giết tên chủ nợ nếu hắn ta động vào Sun Kyun.

Ji An (IU) và Dong Hoon (Lee Sun Kyun) là những người cô đơn, gặp mặt, bắt đầu biết lắng nghe đau khổ, an ủi và quan tâm đến nhau.  Những phút cuối của tập 7 My Mister đã kết thúc đầy tốt đẹp khi Ji An và Dong Hoon vui vẻ cười với nhau. Đúng lúc đó có một cơn chấn động nhẹ trong nhà hàng. Dong Hoon đã tình nguyện kiểm tra độ bền của tòa nhà và kết luận rằng không có gì để lo lắng ở đây cả.

Trên đường trở về nhà, Ji An đã hỏi lý do tại sao Dong Hoon giúp đỡ chủ nhà miễn phí. Anh đã nói rằng đây là khu phố nơi anh ở và anh nên làm điều đó. Và thật hết sức bất ngờ Ji An đã nói “Fighting” với Dong Hoon sau đó.

Trở về nhà, Dong Hoon đã thấy vợ ngồi buồn bã trong căn phòng tối. Và anh nhận ra có thể Joon Young (Kim Young-min) đã chia tay với cô ta. Sau đó anh rời khỏi và không nói gì cả.

Vì Dong Hoon là một người hiền lành và trung thành, rất nhiều người đã ủng hộ anh lên vị trí Giám đốc. Họ quyết tâm sẽ đưa anh lên vị trí này. Tuy nhiên anh từ chối vì an cảm thấy mình quá ổn với vị trí hiện tại rồi.

Về phần Joon Young, hắn đã cố gọi cho vợ của Dong Hoon nhưng cô đã không bắt máy cả ngày hôm đó. Joon Young đã đi đến khách sạn mà họ thường hay gặp mặt nhưng không thấy cô ta. Joon Young đã rất lo lắng và quyết chờ vợ của Dong Hoon trong phòng cho đến khi cô ta xuất hiện.

Ngày hôm đó, Dong Hoon đã dẫn vợ đến bữa tiệc sinh nhật của mẹ anh. Dong Hoon đã thấy cảnh người vợ nhìn điện thoại di động cả ngày. Anh đã rất lo lắng và theo dõi suốt ngày xem cô sẽ làm gì. Sau khi bữa tiệc kết thúc, cô nói rằng cô phải đến văn phòng làm việc, nhưng Dong Hoon biết cô sẽ đi gặp Joon Young. Dong Hoon đã ngăn cản vợ mình nhưng cô ta lại tức giận về điều đó.

Cuối cùng, cô ta cũng đến gặp Joon Young. Anh ta đã yêu cầu cô chia tay vì có ai đó đang tìm kiếm thời cơ để hất anh ra khỏi công ty. Sau một hồi đôi co, cả hai quyết định chia tay. 

Tên chủ nợ Kwang II sau khi theo dõi Ji An đã ăn cắp ví Sun Kyun, từ đó tìm được thông tin và gọi điện đến văn phòng của Dong Hoon và yêu cầu gặp Ji An. Nhân viên đã trả lời rằng Ji An không đến văn phòng ngày hôm nay. Nhờ cuộc điện thoại này, hắn ta đã xác nhận được nơi Ji An có được các khoản tiền để trả nợ. Và hắn đã quyết định đến gặp Ji An tại chính văn phòng làm việc của cô.

Tại đây, Ji An đã cảnh báo Kwang II rằng nếu anh ta lại gần Dong Hoon hoặc quấy rối anh ấy, cô sẽ giết hắn ngay lập tức. Cô nói rằng vì mình đã giết chết một người trước đó nên sẽ không khó để giết một kẻ khác.Sau đó cô đã gọi cảnh sát báo về hành vi ăn trộm của tên chủ  nợ để đuối hắn đi.

Đã có một cuộc họp khẩn cấp trong văn phòng về việc Dong Hoon sẽ là ứng viên của vị trí giám đốc tiếp theo. Mặc dù có một vài phản đối cho quyết định này, nhưng cuối cùng Dong Hoon cũng được chọn làm ứng viên cho vị trí Giám đốc. Tất cả các đồng nghiệp đã chúc mừng Dong Hoon.

Sau khi nghe tin này, Joon Young gọi cho Ji An và yêu cầu cô đến quán bar. Hắn đã đề nghị cô hẹn hò với Sun Kyun và bỏ rơi anh ta khi đến thời điểm. Cô đã tức giận với ý nghĩ điên rồ này. Tuy nhiên khi nhìn gương mặt Ji An, trông cô cũng khá hạnh phúc khi nghe tin sẽ hẹn hò với Dong Hoon. 

My Mister đang được phát sóng hàng tuần trên đài TvN vào thứ 4, thứ 5 và hiện đã được việt hóa trên các trang phim trực tuyến. 

[]

Bài viết liên quan trên HayTv