86 Bài viết
4 Theo dõi

Isle Of Dogs trở thành tác phẩm phim hoạt hình stop-motion thành công nhất của đạo diễn Wes Anderson

Tin Tức
05:12 - 26.03.2018
Nếu có nghi ngờ nào về việc Wes Anderson liệu có thể tạo ra thêm một bộ phim hoạt hình Stop-motion nào tầm cỡ như Fantastic Mr.Fox hay không thì Isle Of Dogs sẽ dập tắt những nghi ngờ đó.

Isle Of Dog mở màn tại 27 rạp trong 6 thị trường, đem về cho Wes Anderson tổng cộng 1 triệu rưỡi dollars, trở thành tác phẩm thành công nhất của vị đạo diễn "The Grand Budapest Hotel". Các trang đánh giá phim uy tín rất hào phóng tặng nhiều lời khen cho bộ phim thú vị này, điểm số theo đó mà cũng giữ ở mức cao.

Điểm số trên các trang đánh giá uy tín chắc hẳn làm hài lòng nhà sản xuất

Phim có sự tham gia của dàn sao hoành tráng trong lốt "đàn chó" như Bryan Cranston, Edward Norton, Bill Murray, Jeff Goldblum,...

Dàn sao hùng hậu của phim

Nội dung phim kể về cậu bé Akira trên hành trình đi tìm kiếm chú chó Spot bị thất lạc của mình. Cậu đã đến hòn đảo chứa đầy rác và cũng là nơi cư ngụ của những con chó hoang. Đàn chó tốt bụng sẽ giúp cậu bé đi tìm Spot và tất nhiên sau đó sẽ diễn ra rất nhiều tình huống hài hước đúng theo phong cách của Anderson.

Đằng sau tiếng cười là nhiều thông điệp tác giả muốn nhắn nhủ

Một điều đặc biệt là nhạc phim được sáng tác bởi Alexandre Desplat, người mà vừa giành một giải Oscar với tác phẩm “The Shape Of Water”. Ông cũng từng giành một giải trong lần hợp tác trước cùng Anderson với The Grand Budapest Hotel.Nội dung thú vị, nhạc phim cuốn hút là đã đủ để hấp dẫn mọi mọt phim

Vì những lẽ đó, Isle Of Dog sẽ là một trải nghiệm đặc biệt giữa rừng những robot và siêu anh hùng như hiện nay.

 

Bài viết liên quan trên HayTv