"Insidious: The Last Key" - chìa khóa của quỷ dữ

Tin Tức
02:05 - 26.12.2017
Nhà sản xuất James Wan tiếp tục đưa ra phần tiếp đầy kinh hoàng của seri phim "Insidious".

Dường như bối cảnh và mốc thời gian của phần Insidious 4 còn diễn ra trước cả ba phần đầu tiên. Bộ phim vẫn xoay quanh nhà cận tâm lý học Elise Rainier do Lin Shaye thủ vai. Một ngày nọ, Elise nhận được cuộc điện thoại cầu cứu của một người đàn ông đang sinh sống trong chính căn nhà cũ của bà thuở nhỏ. Phần phim sẽ hé lộ tuổi thơ của Elise và sự kiện dẫn đến khả năng tâm linh của bà. Nhà ngoại cảm sẽ phải đối diện với ác quỷ đáng sợ đã ám ảnh bà cả tuổi thơ.

"Insidious: The Last Key" hé lộ câu chuyện dẫn đến khả năng ngoại cảm của Elise và nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất của bà

Nhà tâm lý học Elise Rainier do Lin Shaye thủ vai

Tiếp tục khai thác The Further - Cõi Xa Xăm, trailer cũng đồng thời hé lộ nhân vật phản diện chính của phần phim này – "Ác Ma Chìa Khóa" với tạo hình như loài nhền nhện. Dù chưa hé lộ rõ thân phận nhưng 5 chiếc móng tay sắc nhọn hình chìa khóa của con quỷ đã đủ ám ảnh khán giả và dự báo một phần Insidious đen tối và tàn bạo nhất từ trước đến nay.

Lấy Nhện làm tạo hình chính cho bộ phim

Bộ phim được chấp bút bởi Leigh Whannell, nhà biên kịch của Saw, đồng thời cũng là biên kịch của bộ 3 phim Insidious và đạo diễn của Insidious 3. Cùng với nhà sản xuất kì cựu James Wan (The Conjuring, Lights Out, Annabelle), Jason Blum (The Purge series, Get Out) và Oren Peli (Paranormal Activity) cũng sẽ tham gia sản xuất Insidious: The Last Key. .

Những hình ảnh rùng rợn...

...cùng những cảnh quay tinh tế

Insidious: The Last Key dự kiến công chiếu tại các rạp trên toàn quốc ngày 05/01/2018.

Bài viết liên quan trên HayTv