Idol nào lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất thành công nhất màn ảnh Hàn Quốc?

Tin Tức
12:26 - 04.01.2018
Ngoài các vai diễn để lại ấn tượng trong lòng khán giả, họ còn sở hữu giọng hát vô cùng tuyệt vời, xứng đáng là những ngôi sao đa tài của Kbiz. Hãy theo dõi bài viết này để biết thần tượng của bạn có nằm trong list này không nhé!

1, Suzy

Hình ảnh của Suzy trong phim Khi Nàng Say Giấc

Thành viên nhóm nhạc nữ Miss A gặt hái nhiều thành công vang dội từ các phim Dream High, Architecture 101, Uncontrollably Fond. Và mới đây nhất là While You Were Sleeping nổi đình nổi đám. Cô ngày càng chứng minh được khả năng diễn xuất theo thời gian.

2, Jang Geun Suk

Những bộ phim đưa anh bước chân vào sự nghiệp diễn xuất thành công phải kể đến: Cô nàng đẹp trai, Mary Stayed Out All Night, Love Rain, You're My Pet,...

Tạo hình của nam tài tử trong tác phẩm You're My Pet

3, Im Yoon Ah

Ngọc nữ nhóm nhạc SNSD có rất nhiều bộ phim để đời như: Mật Danh K2, Anh Chàng Lọ Lem, Em Là Định Mệnh Đời Anh,...

Yoona trong phim The K2

4, Lee Seung Gi

"Chàng rể quốc dân" không chỉ hát hay mà còn có diễn xuất khổi chê. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả với các vai diễn trong các bộ phim: Người Thừa Kế Sáng Giá, Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly,... Và gần đây nhất là bộ phim gây sốt Hoa Du Ký.

Tạo hình của anh trong phim Hoa Du Ký

5, Bi Rain

Nam diễn viên trong phim Quý ông trở lại

Không chỉ xuất hiện trên sân khấu với những màn biểu diễn nóng bỏng mà anh còn thành công với các vai diễn trong các bộ phim: Full House, Diamond Lover, Please Comeback Mister.

Bài viết liên quan trên HayTv