"Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo "thả thính" dân tình trong bộ quân phục

Tin Tức
05:44 - 06.02.2018
Bộ phim truyền hình "Live" vừa tung teaser "nhá hàng" chàng "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo trong bộ trang phục cơ động

Live là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Lee Kwang Soo đảm nhận vai trò "cân" cả bộ phim và là lần thứ ba đánh dấu sự hợp tác của anh với "mẹ đẻ" của Gió mùa đông năm ấy - biên kịch nổi tiếng Noh Hee Kyung sau It's Okay, That's LoveDear my friend. Đây là bộ phim truyền hình xoay quanh những cảnh sát trong đội tuần tra Hongpil - những người đã chiến đấu bất kể ngày đêm để bảo vệ cuộc sống bình yên cho người dân.

Lee Kwang Soo và Jung Yu Mi trong bộ trang phục cơ động

Bên cạnh Lee Kwang Soo, Live còn quy tụ dàn diễn viên thực lực đình đám như Jung Yu Mi, Lee Kwang Soo, Bae Sung Woo, Bae Jong Ok, Sung Dong Il, và Shin Dong Wook. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút ấm áp cũng như nụ cười sảng khoái cho khán giả khi khắc họa mối quan hệ giữa những người cảnh sát phía sau những bộ quân phục của họ.

Teaser đầu tiên của bộ phim được hé lộ cho khán giả thấy Lee Kwang Soo và Jung Yu Mi trong bộ đồng phục cảnh sát cơ động. Teaser cũng hé lộ những pha hành động chớp nhoáng trên màn ảnh khiến khán giả phải tò mò về những người cảnh sát của đội Hongpil này: "Chân thực, có chút vụng về, và luôn đối đầu với những tình huống khó ngờ".

Buổi đọc kịch bản của các diễn viên tham gia Live

Hậu trường quay phim Live

Live dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 10/3 trên đài tvN sau khi Hoa Du Ký kết thúc.

Bài viết liên quan trên HayTv