66 Bài viết
6 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
94%94%
Thể loại
Phim hài

Hotgirl Sam thẳng thắn chia sẻ về tin đồn hẹn hò Trường Giang

Tin Tức
08:10 - 25.12.2017
Những chia sẻ mới đây của Sam chính thức đập tan tin đồn hẹn hò giữa cô và Trường Giang.

Nghi án Trường Giang hẹn hò hotgirl Sam dấy lên khi cô liên tục đăng tải những hình ảnh thân thiết với Trường Giang lên trang cá nhân. Nhiều người còn cho rằng Sam chính là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa Trường GiangNhã Phương.

Sam đăng tải hình ảnh thân mật cùng Trường Giang lên trang cá nhân

Trước đó, tin đồn Trường GiangNhã Phương chia tay cũng đã nhiều lần xuất hiện cũng khiến người hâm mộ hoang mang. Cặp đôi này từ khi công khai hẹn hò đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, nhất cử nhất động của họ đều có thể được đưa lên mặt báo. Dạo gần đây, người hâm mộ ít khi thấy Trường GiangNhã Phương xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, cũng không thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bên nhau trên trang cá nhân. Điều này khiến nghi án Trường Giang  và Sam hẹn hò càng có cơ sở.

Bức ảnh của cả hai rất thân mật và tình tứ

Mặc dù phía Trường Giang đã phủ nhận tin đồn này và khẳng định mối quan hệ giữa nam danh hài với Nhã Phương vẫn bình thường. Do hiện tại, cả hai đều bận rộn với lịch làm việc cuối năm nên không có cơ hội xuất hiện cùng nhau và hình ảnh với Sam chỉ là cảnh hậu trường phim. Thế nhưng, lời giải thích này vẫn chưa làm hài lòng khán giả.

Đã lâu khán giả không thấy Trường Giang và Nhã Phương xuất hiện cùng nhau

Cho đến mới đây, khi trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử, Sam đã đối mặt trực tiếp với những câu hỏi liên quan đến tin đồn này. Cô cho biết rất buồn và khó xử vì liên tục nhận những bình luận không hay từ fan Nhã Phương. Đến mức, cô cũng phải hạn chế và suy nghĩ mỗi khi đăng hình ảnh lên trang cá nhân.

"Nếu có theo dõi trang cá nhân của tôi, khán giả có thể thấy tôi thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp chung với các bạn diễn nam như Jun Phạm, Quang Tuấn chỉ với mục đích giới thiệu bộ phim của mình đến khán giả. Tuy nhiên, hình ảnh với anh Giang lại nhận được rất nhiều những bình luận không hay từ fan Nhã Phương khiến tôi cảm thấy hơi bối rối, buồn và vô lý. 

Tạo hình sexy khó cưỡng của Sam trong phim điện ảnh sắp ra mắt đóng cùng Trường Giang

Trước điều này, tôi có giải thích và suy nghĩ về việc có nên gỡ ảnh đó xuống không. Sau khi cân nhắc, tôi cảm thấy đây hoàn toàn là công việc nên giữ lại những hình ảnh đó. Sự việc này ít nhiều khiến tôi cảm thấy khó xử trong những hoạt động quảng bá phim sắp tới. Từ đó đến nay, tôi chưa dám up thêm bức ảnh nào", Sam nói.

Ngoài ra, Sam cũng khẳng định cô và Trường Giang chỉ là đồng nghiệp, anh em trong nghề nên không có bất cứ lo lắng gì về ồn ào xung quanh. "Điều cốt lõi là giữa tôi và anh Giang là mối quan hệ đồng nghiệp, anh em hoàn toàn trong sáng. Tôi không có điều gì để cảm thấy sợ hãi hay có lỗi", Sam nói thêm.

Sam đã chia sẻ rất thẳng thắn về tin đồn hẹn hò Trường Giang

Được biết, hiện Sam  và Trường Giang đang kết hợp trong dự án phim điện ảnh “Siêu sao siêu ngố”. Bộ phim dự khiến khởi chiếu vào mùng 1 Tết Nguyên Đán 2018.

Bài viết liên quan trên HayTv