HOT: "X-Men: Phoenix" đã hé lộ một số hình ảnh mới nhất trong phim

Tin Tức
02:35 - 04.01.2018
Thông tin mới nhận được: bộ phim "X-Men: Phoenix" đã hé lộ một số hình ảnh mới nhất trong phim.

Trong lúc những tín đồ của phim đang thèm khát những thông tin về phim thì mới đây khán giả đang vô cùng đói khát thông tin về dị nhân, một số hình ảnh mới nhất từ bộ phim siêu anh hùng X-Men: Dark Phoenix đã được tung lên mạng. Đầu tiên, vai phản diện của Jessica Chastain đã phần nào được tiết lộ cho dù còn khá nhiều bí ẩn, chúng ta biết được nhân vật của cô có tên là Smith.

Hình ảnh mới nhất của siêu phẩm "X-Men: Dark Phoenix"

Trước đây, nhiều thông tin cho rằng Jessica Chastain sẽ vào vai nhân vật Lilandra trong vũ trụ truyện tranh X-Men. Nhưng từ hình ảnh trên thì ta thấy rằng nhân vật của Chastain chỉ đơn giản có tên là Smith, chứng tỏ nhà sản xuất và đạo diễn Simon Kinberg đang muốn giữ kín thân phận của cô. Chúng ta chỉ chắc chắn được Smith là một người ngoài hành tinh có khả năng biến hình.

Bên cạnh tạo hình của nhân vật Jessica Chastain thì có một bức ảnh cho thấy đám tang với sự xuất hiện của các nhân vật Professor X (James McAvoy), Nightcrawler (Kodi Smit-McPhee), Storm (Alexandra Shipp) và Cyclops (Tye Sheridan) giữa trời mưa và mặc đồ đen. Rất có thể là cái chết của một đồng đội, X-Men: Dark Phoenix có thể sẽ là bộ phim đen tối tiếp theo sau Logan.

Khung cảnh đám tang với sự xuất hiện của các nhân vật Professor X, Nightcrawler, Storm và Cyclops.

X-Men: Dark Phoenix sẽ được ra mắt 02/11, và với việc Fox bị Disney mua lại, đây có thể là bộ phim X-Men cuối cùng chúng ta được xem trước khi một phiên bản reboot xảy ra.

X-Men: Dark Phoenix là một bộ phim siêu anh hùng sắp tới của Mỹ dựa trên những nhân vật X-Men của Marvel Comics, phân phối bởi 20th Century Fox. Bộ phim là phần thứ 13 trong loạt phim dị nhân, và là một khởi đầu của một bộ ba X-Men mới. Phim được biên kịch và đạo diễn bởi Simon Kinberg, và quy tụ dàn diễn viên James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult, Tye Sheridan, Sophie Turner, Alexandra Shipp, Kodi Smit-McPhee, Evan Peters, Olivia Munn, và Jessica Chastain. Trong phim, nhóm X-Men phải đối đầu với sức mạnh tột cùng của Phượng hoàng Bóng tối và cùng với một nữ hoàng ngoài hành tinh.

Những hình ảnh mới của phim càng khiến fan thêm nóng lòng đợi ngày phim ra mắt.

Sau bộ phim X-Men: Ngày cũ của tương lai thay đổi dòng thời gian và reboot lại các sự kiện trong phần phim X-Men: The Last Stand, Kinberg tỏ ý muốn làm lại một bộ phim dựa trên The Dark Phoenix Saga do phần Last Stand của anh không nhận được nhiều đánh giá tích cực lắm. Bộ phim được xác nhận là sẽ tiếp tục phần phim X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse (2016). Bộ phim bắt đầu quay vào tháng 6, 2017 ở Montreal và đóng máy vào tháng 10 năm đó.

X-Men: Dark Phoenix dự kiến ra mắt vào ngày 2/11/2018.

Theo trithuctre.vn

Bài viết liên quan trên HayTv