555 Bài viết
29 Theo dõi

[HOT] Quản lý của Trấn Thành lên tiếng về việc tham gia Táo Quân 2018

Tin Tức
Quản lý của Trấn Thành đã lên tiếng xác minh sau những tin đồn và bức ảnh được cho là hậu trường của Táo Quân 2018 với sự xuất hiện của Trấn Thành, Trường Giang.

Những ngày cận kề cuối năm, khán giả luôn dành một sự quan tâm lớn dành cho "món ăn tinh thần" quen thuộc mỗi tối Giao thừa là Táo Quân. Năm nay cũng vậy, những ngày qua, một loạt thông tin về chương trình Táo Quân 2018 được cập nhật liên tục. Nổi bật trong số đó phải kể đến thông tin Táo Quân 2018 sẽ có sự tham gia của các "Táo miền Nam", cụ thể là Trấn Thành và Trường Giang đã mở ra một cuộc tranh luận lớn trên các trang mạng xã hội. Thế nhưng mới đây, quản lý của Trấn Thành đã lên tiếng đính chính về việc có hay không Trấn Thành sẽ tham gia Táo Quân 2018.

Có hay không "Táo miền Nam" sẽ góp mặt trong Táo Quân 2018?

Trước những thông tin và hình ảnh được cho là hậu trường luyện tập của chương trình Táo Quân 2018 có sự xuất hiện của Trấn Thành và Trường Giang thì người hâm mộ, các nhân vật chính vẫn giữ im lặng tuyệt đối về thông tin nóng hổi này mặc cho sự trông đợi và kì vọng từ đông đảo khán giả. Nhưng mới đây quản lý của Trấn Thành khẳng định mọi tin đồn về sự có mặt của nam nghệ sĩ trong chương trình Táo Quân 2018 là hoàn toàn sai. Trấn Thành không nhận được bất cứ lời mời nào từ phía BTC. Quản lý của nam danh hài thậm chí còn gọi điện thẳng cho đạo diễn Đỗ Thanh Hải để xác nhận vì ban đầu anh cũng khá hoang mang với thông tin này.

"Anh Đỗ Thanh Hải có xác nhận với tôi đó chỉ là tin đồn và VFC (đơn vị sản xuất Táo quân) chưa có kế hoạch nào như vậy. Vì thế, tôi có thể khẳng định Trấn Thành sẽ không tham gia vào Táo quân 2018 như những thông tin đồn đại", quản lý Trấn Thành chia sẻ.

Quản lý khẳng định Trấn Thành sẽ không tham gia Táo Quân 2018

Anh cũng chia sẻ thêm, vì đặc thù của chương trình Táo Quân là diễn ra hoàn toàn ở miền Bắc và thời gian tập luyện kéo dài rất lâu nên các nghệ sĩ miền Nam rất khó để sắp xếp lịch diễn để có thể tham gia. Trong khi thời điểm gần Tết là thời điểm "vàng" để chạy show, kiếm thu nhập của anh em nghệ sĩ. Vì vậy các nghệ sĩ miền Nam rất khó khăn để có thể tham gia tập luyện. Táo Quân là chương trình lớn, không thể có sự tập luyện qua loa, đại khái được. Chính vì thế, Táo Quân ít có sự xuất hiện của các nghệ sĩ miền Nam.

Chương trình lớn như Táo Quân ít có sự xuất hiện của các nghệ sĩ miền Nam như Trấn Thành

Quản lý của Trấn Thành cũng cho biết được tham gia Táo Quân là một vinh dự rất lớn đối với mọi nghệ sĩ, không chỉ Trấn Thành mà có lẽ mọi diễn viên hài đều mong ước. Và nếu thực sự Táo Quân ghi hình tại miền Nam và Trấn Thành nhận được lời mời chính thức từ VFC, anh cũng sẽ cố gắng thu xếp lịch diễn để ủng hộ Trấn Thành tham gia chương trình này.

Bài viết liên quan trên HayTv