59 Bài viết
4 Theo dõi
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

HOT: Hóa ra Khun Than đã yêu Karakade suốt 300 trăm năm

01:10 - 14.04.2018
Trong tập 26 "Ngược dòng thời gian để yêu anh", Karakade vì động vào chiếc hộp chứa lời nguyền nên linh hồn bị trục xuất khỏi cơ thể và lưu lạc giữa hai thế giới. Lúc này cô tình cờ biết được người bạn trai ở hiện tại có thể là kiếp sau của Khun Than.

Có lẽ vì Khun Than đã trở về, Karakade cảm thấy vui đến mức đêm đi ngủ, cô nằm mơ cười vang cả căn phòng, khiến hai người hầu đều sợ hãi.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, Karakade đứng ở bến tiễn Khun Than lên triều. Nhìn thấy vị hôn phu, Khun Than vô cùng hạnh phúc. Anh ôm Karakade và bày tỏ nỗi lòng nhớ nhung một người khi đến Pháp. Anh còn khiến Karakade xấu hổ khi chủ động hẹn cô tối đến “nghe nhịp tim” của Karakade.

Khi Khun Than đi, trong phủ xảy ra chuyện ầm ĩ. Phu nhân bị mất đồ trang sức và bà nghi ngờ cho hầu cận thân tín Beek. Tuy nhiên nhờ sự khuyên giải của Karakade, bà dần nguôi ngoai. Cuối cùng món trang sức cũng được tìm thấy, Beek vô cùng biết ơn Karakade.

Khi Karakade đến phòng cất giữ chiếc hộp chứa lời nguyền, vì tò mò mà cô chạm vào khiến chiếc hộp rơi xuống. Đột nhiên phần linh hồn của Karakade bị trục xuất ra khỏi thể xác và không thể nhập lại được. Khun Than tức tốc đưa cô về phòng. Bệnh tình của Karakade không thể chuẩn đoán, cơ thể cô giống như đang ngồi thiền. Khi tìm hiểu nguyên nhân, Khun Than và đại nhân linh cảm được điều không lành. Khun Than theo chỉ dẫn lập đàn tế gọi hồn Karakade. Anh nguyện sẽ đi tu nếu Karakade tốt bụng của anh không bao giờ tỉnh lại.

Về phần Karakade, linh hồn cô lưu lạc đến nơi ở sư phụ Khun Than. Vị sư phụ này đã biết sự thật từ lâu. Ông nói rằng thời hạn của cô ở đây sắp hết. Tuy nhiên ông tỏ ý muốn giúp và dạy cô hãy bình tâm. Phần hồn của cô lập tức xuyên không trở lại hiện tại. Tại đây cô gặp được gia đình cùng người bạn trai nhưng không ai có thể nhìn thấy cô. Cô cũng phát hiện ra hóa ra mình có một người em sinh đôi qua cuộc trò chuyện của mẹ và bà.

Sau khi nghe mẹ cô nói rằng người bạn trai của cô vì quá đau buồn mà có thể đi tu, cô liền chạy đến bên anh ta. Nhìn anh ta khóc, cô thấy hình ảnh của Khun Than hiện lên. Lúc này đây Karakade đã thốt ra: “Là huynh thật sao? Kể từ 300 năm trước sao huynh”. Có lẽ người bạn trai này chính là kiếp sau của Khun Than.

Sau khi chứng kiến mọi thứ, cô trở lại chỗ vị sư phụ. Lúc này linh hồn của cô dần tan biến. Liệu cô có quay trở lại bên Khun Than được không?

Ngược dòng thời gian để yêu anh được chiếu vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần và hiện đã có bản Việt hóa trên các trang phim trực tuyến.

[]

Bài viết liên quan trên HayTv