57 Bài viết
3 Theo dõi

HOT: BHD chuẩn bị khai trương rạp phim "cực phẩm" mới toanh tại Huế

Tin Tức
Vậy là sau một thời gian "đánh gục" mọt phim Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh bởi những rạp chiếu với không gian đẹp như mơ và chất lượng hình ảnh cực đỉnh, sắp tới đây, BHD Star sẽ về với đất Cố Đô.

Được mệnh danh là "Mảnh đất Thơ" đầy quyến rũ với những địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, không có gì khó hiểu khi nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách và cả người dân Cố Đô rất cao và đa dạng. Với mong muốn mang tới những trải nghiệm khác biệt và chân thực nhất dành cho các tín đồ điện ảnh nói chung và giới trẻ nói riêng, BHD Star sẽ chính thức khai trương rạp chiếu phim đầu tiên của mình tại mảnh đất mộng mơ này. 

BHD Star Huế sẽ chính thức "chào làng" vào ngày 18/05/2018 tại địa chỉ Vincom Huế, 50A Hùng Vương tổ 10, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. 

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng chiếu với hệ thống âm thanh hình ảnh tân tiến và dịch vụ chuyên nghiệp, đến với BHD Star, khán giả sẽ cảm nhận được một "thần thái" khác biệt và "chất như nước cất". Lần đầu tiên, khán giả Huế sẽ không chỉ được tận hưởng trọn vẹn những tác phẩm điện ảnh đỉnh cao trong hệ thống phòng chiếu tiêu chuẩn quốc tế, mà còn thỏa sức "sống ảo" với những góc selfie cực độc. 

Ngày hội tuyển dụng đầu tiên của BHD Star Huế diễn ra từ 8:00 – 16:30 ngày 15/04/2018 tại Hội trường tầng 5, Khoa Du Lịch – Đại học Huế

Với mong muốn trở thành điểm giải trí hấp dẫn mới cho khán giả Huế, BHD Star Huế còn sẵn sàng nhiều cơn bão khuyến mãi siêu hấp dẫn và sự kiện khai trương đặc sắc chờ đón khán giả “phá đảo”.

Cuộc hẹn tháng 5 đã đến rất gần, hãy sẵn sàng cùng hội cạ cứng khám phá những bất ngờ tại cụm rạp chiếu phim BHD Star.

Bài viết liên quan trên HayTv