241 Bài viết
0 Theo dõi

Hobbs & Shaw tung trailer đầu tiên: Bộ đôi sát thủ đối đầu với siêu nhân phản diện!

Tin Tức
Khán giả "hóng" bộ phim đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi dõi theo từng tình tiết của trailer kéo dài gần 3 phút.

Đúng như những mong đợi của các fan Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm, trailer đầu tiên của Hobbs & Shaw quả thực vô cùng mãn nhãn với những pha hành động chất như nước cất, siêu xe hàng khủng và cũng không thiếu những tình huống hài hước.

Trailer bộ phim xoay quanh câu chuyện làm như thế nào mà hai đối thủ tưởng chừng khó đội trời chung như Luke Hobbs (The Rock Dwayne Johnson) & Deckard Shaw (Jason Statham) lại có thể trở thành một team và đi chiến đấu cứu thế giới (ừm, thật đấy) khỏi tay của một gã khủng bố quốc tế với tên gọi Brixton (Idris Elba). Chúng ta đều biết Hobbs & Shaw là những cao thủ chiến đấu với những kĩ năng combat của các đặc vụ xuất sắc, nhưng lần này, đối thủ của họ Brixton thực sự là một siêu nhân, hắn ta gần như không thể bị đánh bại.

“Ta là kẻ sẽ làm chủ tương lai hành tinh này, ta là cú sốc cần thiết với bộ máy chính quyền. Ta là bước tiến của sự tiến hóa loài người - ta là một siêu nhân, những viên đạn cũng sẽ chẳng thể làm tổn thương ta" Brixton tuyên bố trong trailer.

Là một phần ngoại truyện của Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm, không mấy bất ngờ khi đoạn trailer tràn ngập những pha hành động kết hợp đua xe ở tốc độ cao, và đặc biệt là những màn tấu hài khá thú vị giữa hai anh chàng tưởng như siêu cứng - Hobb & Shaw. Ngoài ra, phần trailer hé lộ nhân vật Hattie (Vanessa Kirby), em gái của Shaw, vẻ quyến rũ của cô đã chiếm sóng khá nhiều trong trailer, và có phần lấn át cả cặp đôi sát thủ kia.

Hobbs & Shaw là bộ phim thứ chín trong loạt phim Fast & Furious, đồng thời là phim ngoại truyện đầu tiên. Phim do Chris Morgan viết kịch bản và được đạo diễn bởi David Leitch. Hobbs & Shaw sẽ ra rạp vào 26.07.2019.

Bài viết liên quan trên HayTv