97 Bài viết
0 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv

Hoàng Thùy Linh bất ngờ quay lại với 'người cũ' sau nhiều năm xa cách

Tin Tức
09:08 - 09.04.2019
Bộ phim "Mê cung" đã được khởi quay từ cuối năm 2018, được coi là một trong những dự án trọng điểm của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam trong năm 2019.

Bộ phim "Mê cung" đã được khởi quay từ cuối năm 2018, được coi là một trong những dự án trọng điểm của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam trong năm 2019.

 

Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh và Hồng Đăng - cặp đôi từng góp mặt trong Nhật ký Vàng Anh 10 năm trước, sẽ cùng tái xuất trong dự án này, khiến khán giả truyền hình không khỏi trông chờ. Hiện nay, cả hai diễn viên đều có vị thế trong làng giải trí cùng ngoại hình ấn tượng. Trong khi Hồng Đăng nổi tiếng với nhiều vai nam chính soái ca, điển trai, tốt bụng thì Hoàng Thùy Linh cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, không chỉ diễn tốt mà còn hát hay, vũ đạo đẹp mắt.

Đây là lần thứ 2 Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong một bộ phim truyền hình được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia, kể từ khi tuyên bố rút khỏi dự án “Nhật ký Vàng Anh” 10 năm trước.

Theo dự kiến, Mê cung sẽ dài 30 tập, bắt đầu từ cái chết của một cô gái trẻ trong phòng trọ, hung thủ bị bắt ngay sau đó với những chứng cứ không thể chối cãi. Tuy nhiên, với kinh nghiệm điều tra dày dặn của một đội trưởng cảnh sát hình sự, cảnh sát Khánh (Hồng Đăng đóng) phát hiện ra một vài chi tiết cho thấy còn có một kẻ đứng sau vụ án. Từ đây, nhiều bí mật của vụ án nghiêm trọng dần được phơi bày.

Thay vì chỉ là khách mời và xuất hiện chớp nhoáng như ở Ngày ấy mình đã yêu, Hoàng Thùy Linh lần này sẽ đảm nhận một vai dài, đóng góp không nhỏ vào diễn biến của phim. Vai diễn sẽ đánh dấu sự trở lại chính thức của Hoàng Thùy Linh sau hơn 10 năm vắng bóng kể từ khi tuyên bố rút khỏi Nhật ký Vàng Anh phần 2.

Mê cung là một trong những dự án trọng điểm của VFC trong năm 2019. Bên cạnh bộ đôi Hồng Đăng - Hoàng Thùy Linh, phim còn có sự tham gia của hàng loạt những gương mặt đình đám như: Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Bảo Anh, Anh Đức... Hầu hết các diễn viên nam thuộc tuyến chính trong phim đều từng tham gia Người phán xử.

Khác hẳn so với năm 2018, phim truyền hình Việt tập trung khai thác đề tài hôn nhân, gia đình, tình yêu thì năm 2019, đề tài hình sự của bộ phim truyền hình "Mê cung" hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc mạnh cho khán giả.

Phương Thảo (TH)/Khoevadep

Xem thêm:

Rộ tin Huỳnh Anh tự ý bỏ quay, mất liên lạc cả ngày với lý do cũ: 'Bị ngất phải đi cấp cứu'

Nhan sắc gợi cảm và nóng bỏng 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo trong Tân Lộc Đỉnh Kỷ 2019

Những bộ phim Việt mới nghe tên đã... không muốn xem

Bài viết liên quan trên HayTv