Hoài Linh "ngụy trang" với đôi dép lê lạc lõng giữa sự kiện

Tin Tức
12:10 - 07.02.2018
Tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh "Đích Tôn Độc Đắc", nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện trong chiếc áo thun và đôi dép lê, bịt khẩu trang đội mũ kín mít khiến mọi người bất ngờ

Tối ngày 6/2, sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh Đích Tôn Độc Đắc của đao diễn Trần Ngọc Giàu đã chính thức diễn ra tại TP.HCM thu hút nhiều nghệ sĩ đến tham dự. Thế nhưng, cả sự kiện ai nấy đều bất ngờ khi trên thảm đỏ giao lưu của đoàn làm phim, nghệ sĩ Hoài Linh - đảm nhận vai diễn đại gia Hữu Phát của bộ phim lại xuất hiện trong trang phục áo thun dép lê.

Nghệ sĩ Hoài Linh

Giữa những vị khách ăn mặc sang trọng, lộng lẫy thì nghệ sĩ Hoài Linh lại lạc lõng giữa sự kiện khi mặc áo thun, đi dép lê và đội mũ, đeo khẩu trang trông không giống một vị khách mời đến dự sự kiện. Khi đoàn làm phim đang giao lưu, MC nhận ra nam danh hài đeo khẩu trang đứng ở phía dưới nên đã mời anh lên chào khán giả và giao lưu cùng mọi người.

Dù đã "ngụy trang" cẩn thận nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn bị nhận ra

Nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện khiến mọi người bất ngờ

Dù đã bí mật xuất hiện và "ngụy trang" cẩn thận vì sợ mọi người chú ý nhưng danh hài Hoài Linh vẫn không thể thoát khỏi sự theo dõi của mọi người. Có lẽ việc làm này của nam danh hài là "hơi thừa" vì vóc dáng của nghệ sĩ nổi tiếng như anh khó có thể nhầm lẫn được. Khi lên sân khấu chào khán giả, nghệ sĩ Hoài Linh cũng giải thích và gửi lời xin lỗi đến tất cả những vị khách có mặt tại sự kiện.

Nghệ sĩ Hoài Linh lạc lõng giữa các khách mời

 "Vì nghĩ tập kịch xong sẽ về nhà thay đồ tươm tất rồi đến nhưng không ngờ trễ quá, nên đồ có hơi luộm thuộm, mong mọi người thông cảm" - nghệ sĩ Hoài Linh nói.

Bạch Công Khanh

Thân Thúy Hà

Celina Huỳnh và ca sĩ Như Quỳnh

"Nữ hoàng Bolero" Như Quỳnh cũng tham gia sự kiện, được biết bộ phim Đích Tôn Độc Đắc sử dụng ca khúc "Lênh đênh phận buồn" của ca sĩ Như Quỳnh làm ca khúc chủ đề cho bộ phim

Quốc Thuận

Ca sĩ Nam Cường

Khánh Ngọc

Đích Tôn Độc Đắc là bộ phim Tết tiếp theo của đạo diễn Trần Ngọc Giàu sau Nhà có năm nàng tiên. Bộ phim xoay quanh việc đại gia bất động sản Hữu Phát (Hoài Linh) muốn cháu trai Hữu Phước (Bạch Công Khanh) sớm cho ông một đứa chắt đích tôn để nối dõi thì bất ngờ cháu nội của ông lại tuyên bố từ nay sẽ không yêu đàn bà. Thế nhưng, mọi rắc rối ập đến khi cháu trai Hữu Phước của ông vướng phải chuyện tình một đêm với cô gái nhà nghèo. Tuy nhiên, rắc rối của cháu lại chính là niềm sung sướng của ông Hữu Phát. 

Bộ phim có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quen thuộc như Trung Dân, Tấn Beo, Thân Thúy Hà, Lê Giang, Lê Lộc... Phim sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán, hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc chiến khốc liệt với ba "bom tấn" phim Tết của Việt Nam là Về quê ăn Tết, Siêu sao siêu ngố798 Mười.

Bài viết liên quan trên HayTv