Hoa Vô Khuyết phiên bản Hồ Nhất Thiên bị ném đá thậm tệ

Tin Tức
04:41 - 25.02.2018
Tạo hình Hoa Vô Khuyết của Hồ Nhất Thiên trong dự án remake "Tuyệt Đại Song Kiêu" mới đây đã bị chê là kém sắc nhất từ trước đến nay

Không thể phủ nhận rằng vai diễn Giang Thần trong web drama Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của Hồ Nhất Thiên đã một bước đưa tên tuổi của anh vụt sáng chỉ sau một đêm. Sau khi bộ phim được phát sóng, Hồ Nhất Thiên trở thành cái tên được "lùng sục" ở khắp mọi nơi, lọt vào mắt xanh của vô số nhà sản xuất lớn. Bởi vậy mà mọi bước tiến trong các dự án mới của anh đều trở thành đề tài nhận được sự quan tâm lớn.

Hồ Nhất Thiên gây ấn tượng mạnh qua vai diễn Giang Thần trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta

Quá thành công với vai diễn đầu tay và trở thành nam thần thanh xuân trong mắt người hâm mộ nên những vai diễn tiếp theo của anh có lẽ sẽ phải cần rất nhiều sự nỗ lực để vượt qua được "cái bóng" này. Hồ Nhất Thiên cũng từng chia sẻ, anh muốn làm mới bản thân trong những vai diễn cổ trang hơn là giữ mãi hình tượng nam thần thanh xuân. Như mong muốn, sau khi casting thất bại với dự án Tân ỷ thiên đồ long ký, Hồ Nhất Thiên đã chính thức góp mặt trong dự án remake Tuyệt đại song kiêu với vai chính Hoa Vô Khuyết.

Hình tượng Hoa Vô Khuyết của Hồ Nhất Thiên được công bố

Nói đến tác phẩm nổi tiếng được cải biên từ cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp của tác giả Cổ Long, chắc hẳn ai cũng sẽ phải ám ảnh với hình tượng vốn đã trở thành kinh điển trong lòng khán giả của chàng "soái ca" lạnh lùng, tài giỏi Hoa Vô Khuyết do Tô Hữu Bằng hay Tạ Đình Phong thể hiện trước đó. Vai diễn Hoa Vô Khuyết đòi hỏi phải có khí chất cổ trang kiếm hiệp, trong khi khán giả lại không thấy được điều đó ở Hồ Nhất Thiên. Bởi vậy mà khi tạo hình của anh được tung ra, đa phần người xem đều cho rằng đây là phiên bản Hoa Vô Khuyết kém sắc nhất từ trước đến nay.

Phiên bản Hoa Vô Khuyết kinh điển trước đó

Cộng với kinh nghiệm diễn xuất ít ỏi, Hồ Nhất Thiên nhận về vô số lời chỉ trích từ fan nguyên tác, ai cũng cho rằng Hoa Vô Khuyết sẽ bị hủy hoại trong tay Hồ Nhất Thiên. Bạn diễn đóng chung với anh lần này là Trần Triết Viễn (vai Tiểu Ngư Nhi). Sau khi tạo hình của Trần Triết Viễn được công bố, nam diễn viên cũng không có số phận khá khẩm hơn Hồ Nhất Thiên là bao.

Trần Triết Viễn vào vai Tiểu Ngư Nhi

Nội dung Tuyệt đại song kiêu kể về hai anh em Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết bị vướng vào âm mưu của Yêu Nguyệt Cung Chủ. Yêu Nguyệt Cung Chủ muốn hai anh em phải tàn sát lẫn nhau vì cha của họ đã phụ tình bà. Bộ phim dự kiến gồm 50 tập và sẽ được trình chiếu trên trang iQiyi. Tuyệt đại song kiêu 2018 vừa chính thức khởi quay tại Hoành Điếm vào ngày 7/2.

Bài viết liên quan trên HayTv