555 Bài viết
29 Theo dõi
Phim
Hoa Du Ký
Điểm cộng đồng haytv
95%95%

"Hoa Du Ký": Tam Tạng "nuôi ong tay áo", bị em kết nghĩa cướp người yêu

Tin Tức
03:42 - 05.02.2018
Câu chuyện cẩu huyết trong tập 12 của "Hoa Du Ký" diễn ra đã biến cô gái xinh đẹp, đáng yêu nhất phim trở thành người phụ nữ trơ trẽn đến đáng sợ

Tập 11 của Hoa Du Ký chứng kiến cảnh Boo Ja (Lee Se Young) bị chính những kẻ đã từng chôn xác cô giết hại thêm một lần nữa. Thế nhưng may mắn thay, Boo Ja đã được Son Oh Gong (Lee Seung Gi) giúp chữa trị vết thương. Tuy nhiên, trong tập 12 của Hoa Du Ký, cô nàng cương thi xinh đẹp Boo Ja đã biến thành một con ác quỷ đáng sợ.

Ứng cử viên Tổng thống Kang Dae Sung yêu cầu gặp Boo Ja trong yên lặng

Hắn lợi dụng mong muốn được gặp mẹ của Boo Ja để gài bẫy cô

Boo Ja nhận được cuộc gọi từ số máy lưu tên "Mẹ", thế nhưng, người ở đầu dây không phải mẹ cô mà lại là ứng cử viên Tổng thồng Kang Dae Sung (Song Jong Ho). Hắn tự nhận là người chăm sóc cho mẹ cô, cũng như lợi dụng mong muốn được gặp mẹ của cô nên hắn yêu cầu gặp cô trong yên lặng để cài bẫy cô. Hắn muốn nhốt cô vào một cái hòm rồi ném xuống biển. Khi Boo Ja đến nơi, Kang Dae Sung đã dụ cô vào chiếc hòm trong container. Một thứ ánh sáng bất ngờ léo lên biến Boo Ja trở thành một người phụ nữ đáng sợ với gương mặt trắng bệch. Cô đã bị yêu quái Asanyeo nhập hồn, hai gã côn đồ trở thành kẻ hiến tế. Khi Kang Dae Sung quay lại, hắn không còn thấy ai ở trong container nữa.

Boo Ja bị Asanyeo nhập và trở thành ác quỷ có gương mặt trắng bệch

Asanyeo là một yêu quái nguy hiểm khắc hẳn với những yêu quái khác, ả có khả năng điều khiển tâm trí con người theo ý mình bằng những cánh hoa hồng và khiến thế giới hỗn loạn. Ngày hôm sau, Soo Bori nhận ra Asanyeo đã thức tỉnh sau giấc ngủ nghìn năm và thông báo cho Son Oh Gong lẫn Ma Vương (Cha Seung Won) biết về chuyện này, đồng thời cảnh báo về sự nguy hiểm của ả.

Asanyeo là một con quỷ nguy hiểm dùng những cánh hoa hồng làm vũ khí điều khiển con người

Asanyeo muốn hãm hại Jin Seon Mi (Oh Yeon Seo). Ả đã điều khiển một người giao hàng để gửi hoa hồng tới chỗ Tam Tạng rồi dùng những cánh hoa này để khiến Jin Seon Mi bị thương. Asanyeo cũng tiếp cận Ma Vương. Khi cùng Ma Vương đứng trước bức tranh vẽ Na Chal Nyeo (Kim Ji Soo), ả nói: "Tôi không phải là con người, là yêu quái hay ma quỷ, tôi sẽ có thể vì ngài mà giúp đỡ người phụ nữ này".

Asanyeo gửi hoa hồng đến cho Jin Seon Mi

Ả dùng những cánh hoa hồng để làm bị thương Jin Seon Mi

Ngoại trừ Son Oh Gong, không một ai nghi ngờ Boo Ja đã bị Asanyeo nhập. Anh buông lời cảnh báo Asanyeo và còn nói rằng nhất định sẽ thiêu ả khi ả vẫn còn xinh đẹp. Trở về nhà, Son Oh Gong đã thông báo với Ma Vương rằng Boo Ja đã bị Asanyeo nhập và đưa ra lời đề nghị muốn hợp sức với Ma Vương để tiêu diệt Asanyeo. Ma Vương thậm chí cũng đã đi tìm chiếc hòm chứa Asanyeo nhưng cuối cùng, anh ta lại quyết định không giúp Son Oh Gong mà sẽ chỉ quan sát cuộc đấu giữa Son Oh Gong và Asanyeo mà thôi.

Asanyeo đến nhà Jin Seon Mi hòng cướp thân thể Tam Tạng của cô nhưng may mắn Son Oh Gong đến kịp

Son Oh Gong nhanh chóng ném bó hoa đi và nói Jin Seon Mi đẹp hơn của hoa hồng

Sau đó Son Oh Gong dẫn Asanyeo đến căn nhà của anh để giải quyết ả

Asanyeo đến nhà Jin Seon Mi, định hại cô bằng những bông hồng rồi cướp lấy thân thể Tam Tạng của cô. May mắn thay, Son Oh Gong cũng đến kịp lúc và ném bó hồng vào sọt rác. Anh nói với Jin Seon Mi rằng anh không cần hoa hồng vì đã có Jin Seon Mi đẹp hơn hoa rồi. Sau khi chữa lành vết thương trên tay Jin Seon Mi, Son Oh Gong tiến về phía Asanyeo và đem ả đến nhà của anh ở Sureumdong, để một mình xử lí mọi chuyện mà không làm liên lụy tới Jin Seon Mi. Cũng trong đêm đó, Ma Vương đã đến nhà Jin Seon Mi và dặn cô không được gọi tên Son Oh Gong.

Ma Vương dặn Jin Seon Mi không được gọi tên Son Oh Gong

Để có thể trở thành Tam Tạng, thứ mà Asanyeo muốn không gì khác chính là Son Oh Gong. Ả sử dụng ma lực của mình, phóng những cánh hoa hồng về phía Son Oh Gong để kiểm soát linh hồn của anh. Những tưởng Son Oh Gong sẽ "né" được hết, nào ngờ đôi mắt của anh đã thực sự biến đổi vì ma lực của Asanyeo. Tâm trí của anh phải chăng đã thực sự bị Asanyeo kiểm soát? Ả ra lệnh cho Son Oh Gong bảo vệ ả vĩnh viễn, thậm chí ả còn dám lả lơi ngồi vào lòng Son Oh Gong.

Asanyeo đã khống chế được Son Oh Gong bằng ma lực của ả

Thậm chí, ả còn trơ trẽn, lả lơi ngồi lên đùi Son Oh Gong

Liệu rằng Son Oh Gong có đánh bại được ma lực của Asanyeo? Liệu rằng Boo Ja có thể trở về làm cương thi xinh đẹp, đáng yêu như lúc đầu? Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Hoa Du Ký được phát sóng vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên đài tvN.

Bài viết liên quan trên HayTv