555 Bài viết
29 Theo dõi
Phim
Hoa Du Ký
Điểm cộng đồng haytv
95%95%

"Hoa Du Ký": Ma Vương chết đi sống lại vì có con rơi với nhân tình Tam Tạng

Tin Tức
10:34 - 04.02.2018
Tập 11 của "Hoa Du Ký" vừa phát sóng đẩy mạng sống của Ma Vương và Ngộ Không vào tình trạng "ngàn cân treo sợi tóc"

Tập 10 của Hoa Du Ký kết thúc khi Jin Seon Mi (Oh Yeon Seo) trở lại làm Tam Tạng và có nụ hôn nồng cháy với Ngộ Không Son Oh Gong (Lee Seung Gi) thì tập 11 của bộ phim lại diễn ra có phần đầy bi kịch. 

Ma Vương bị đâm giữa sự kiện thế vận hội

Tại sự kiện Thế vận hội Pyeongchang, Ma Vương (Cha Seung Won) nhìn thấy một người đàn ông đang bị yêu quái kiểm soát và có ý định giết hại ứng cử viên Tổng thống Kang Dae Sung đang rước đuốc trên sân. Ma Vương ngay lâp tức lao đến đỡ nhát dao thay Kang Dae Sung và ép con yêu quái đó phải ra khỏi người đàn ông. Ngay lập tức, tin tức ông chủ của công ty giải trí nổi tiếng Lucifer bị đâm giữa sự kiện tràn ngập khắp các báo đài.

Ma Vương đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện

Trước mặt truyền thông báo giới, Thư ký Ma (Lee El) rơi nước mắt đau khổ nói: "Tình hình rất bi quan. Tôi muốn tin rằng điều xấu nhất sẽ không xảy ra". Rõ ràng Ma Vương khi ấy đang trong tình trạng "ngàn cân treo sợi tóc" ở bệnh viện thì tại căn nhà lộng lẫy của "ngài trâu", ông chủ Lucifer vẫn sống sờ sờ, an nhiên hưởng thụ cuộc sống. Bởi người nằm trong bệnh viện kia chỉ là ảo ảnh mà thôi, nhờ điều này mà Ma Vương đã tìm ra được một cơ hội thuận lợi để "chết". Điều này khiến Tam Tạng Jin Seon Mi rối bời, "con lợn" P.K (Lee Hong Ki) liền giải thích: "Khi đến thời điểm thích hợp, chúng tôi sẽ quyết định "chết" và thay đổi cuộc đời". Đây là cách để những vị thần có thể sống với con người suốt hàng trăm, hàng nghìn năm mà không bị phát hiện.

Nhưng ở nhà riêng, Ma Vương vẫn đang hưởng thụ cuộc sống

Thế nhưng, những tưởng đó là một cái cớ tuyệt vời để ông chủ Lucifer có thể bình yên mà "đầu thai" thì sự tức giận đã khiến Ma Vương phải "chết đi sống lại". Bên cạnh tình trạng nguy kịch của Ma Vương, trên internet còn lan truyền một loạt tin đồn ông chủ Lucifer có con với người tình, và người tình đó lại chính là... Jin Seon Mi. Tất nhiên, những tin đồn này không chỉ khiến Ma Vương vì tức giận mà "sống lại" giữa bệnh viên, chúng còn khiến cho người bạn cùng nhà của Ma Vương, người đã có nụ hôn nồng cháy với Tam Tạng ở tập trước - Ngộ Không cũng tức phát điên khi thấy người mình yêu bị bàn tán có quan hệ mờ ám với người đàn ông khác.

Tin đồn giữa Ma Vương và Tam Tạng

Điều này không chỉ khiến Ma Vương tức giận mà đến cả Ngộ Không cũng phát điên

Vì vậy mà Ma Vương đã tỉnh dậy giữa bệnh viện

Chưa dừng lại ở đó, câu chuyện còn tiếp diễn khiến khán giả phải chứng kiến cảnh Ngộ Không Son Oh Gong cũng rơi vào nguy hiểm. Trong tay Jin Seon Mi đang cầm chiếc chuông màu đen quyết định cho số mệnh của cô và Son Oh Gong, thế nhưng cô lại không hề hay biết về ý nghĩa của chiếc chuông. Một khi chiếc chuông đó rung lên, một trong hai người sẽ phải chết trong tay kẻ còn lại. Và quả thực, chiếc chuông đó đã rung lên và đã được xác nhận bởi cháu trai người bán hàng rong khi Son Oh Gong tìm đến anh.

Son Oh Gong biết được số mệnh giữa mình và Jin Seon Mi

Son Oh Gong biết được số mệnh một mất một còn nên đến tìm gặp Ma Vương, Ma Vương đã được Thư ký Ma kể lại chuyện Jin Seon Mi đang giữ trong tay chiếc chuông màu đen. Anh biết, Jin Seon Mi sẽ không chết nếu như anh còn đeo vòng kim cô nên theo số mệnh, người phải chết chính là anh. Trước mặt Ma Vương và Thư ký Ma, Son Oh Gong nắm tay Jin Seon Mi rời đi sau câu nói: "Tại sao người phụ nữ sẽ giết chết tôi lại đẹp như thế nhỉ?" và "Ma Vương đừng lo. Tôi sẽ không chết đâu". Thế nhưng, đối với Ma Vương, "con khỉ" Ngộ Không ấy lại không phải là người dễ bất chấp tất cả vì tình yêu: "Ta biết Son Oh Gong là người như thế nào. Tên đó sẽ khiến Jin Seon Mi biến mất trước. Tình yêu ư? Thứ đó sẽ không thể chế ngự nổi cậu ta đâu".

Còn Ma Vương lại chẳng hề tin vào thứ gọi là tình yêu với Ngộ Không

Trong khi đó, cương thi Boo Ja (Lee Se Young) đang chuẩn bị cho sự biến mất của mình. Khi cô đã quyết định từ bỏ mọi thù hận và muốn biến mất khi còn xinh đẹp, cũng như trước khi cô biến thành ác quỷ thì một người phụ nữ lại nhận ra cô khiến cô lấy lại trí nhớ. Boo Ja gọi vào số điện thoại trên tờ rơi, nhưng trớ trêu thay, người nghe máy lại chính là hai kẻ từng chôn xác cô. Trên sân thượng trong đêm, hai gã đàn ông đẩy Boo Ja rơi xuống một chiếc xe ô tô. Thân thể ấy lần nữa bị hủy hoại.

Boo Ja đang chuẩn bị cho sự biến mất của mình

Thì thân thể ấy lại bị hãm hại thêm một lần nữa

Thật trùng hợp khi nơi Boo Ja rơi xuống cũng lại là nơi Son Oh Gong và Jin Seon Mi đang đứng. Anh ôm Jin Seon Mi để cô không nhìn thấy cảnh tượng kinh hãi này. Son Oh Gong nổi cơn thịnh nộ khi nhìn thấy hai kẻ đã giết hại Boo Ja, suýt chút nữa anh đã đẩy chúng rơi xuống đất như những gì chúng làm với cô nhưng Jin Seon Mi đã ngăn anh lại. Chiếc vòng kim cô bị bao phủ bởi một màu đen, trái tim Son Oh Gong bị thắt lại chặt hơn khiến anh hộc máu. Giờ thì anh đã nhận ra vì sao một Tề Thiên Đại Thánh như anh lại có thể chết trong tay Jin Seon Mi.

Son Oh Gong tức giận

Anh tức giận đến mức hộc máu

Liệu rằng ai sẽ là người phải chết, Jin Seon Mi hay Son Oh Gong? Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 12 của bộ phim Hoa Du Ký phát sóng vào tối 4/2 trên đài tvN.

Bài viết liên quan trên HayTv