Hè về, lại hẹn hò những chuyến phiêu lưu cùng 'Mèo ú' Doraemon 'Mặt trăng du ký'

Tin Tức
Đến hè lại lên, năm nào cũng vậy, gác lại sách vở tạm biệt trường học, các bạn nhỏ lại đón chờ một cuộc phiêu lưu mới cùng chú mèo máy Doraemon cũng các bạn. Lần này bọn họ sẽ cùng nhau khám phá Mặt Trăng và lần nữa đẩy lùi âm mưu độc ác của nhóm độc tài.

Là bộ phim thứ 39 trong series phim Doraemon, thương hiệu ăn khách số một Nhật Bản, năm nay hứa hẹn vẫn sẽ là một năm đại thắng với chú mèo ú dễ thương với tập phim mới Mặt Trăng phiêu lưu ký.

Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký dựa trên nền tảng của câu truyện dân gian Nhật Bản về thế giới thiên không ngoài vũ trụ, những con người sinh sống trên mặt trăng.

Tương tự như câu chuyện về chú Cuội, chị Hằng tuy nhiên, thực chất trên Mặt Trăng sẽ có cả một nền văn minh hiện đại do Nobita và đám bạn lớp 3E tạo ra.

Mùa hè này, lớp 3E sẽ chào đón thành viên mới, cậu bạn Luka điển trai, học giỏi. Vì tinh nghịch, bọn họ quyết định sẽ sử dụng bảo bối của Doraemon để tạo nên một nền văn minh trên Mặt Trăng như họ từng làm trước đó trong Thế giới lòng đất hay Vương quốc trên mây, Vương quốc thú nhồi bông.

Trên Mặt Trăng, nhóm bạn Nobita đã gặp gỡ những đứa trẻ khác có năng lực bí ẩn có tên "ESPALS", họ nhanh chóng trở thành bạn tốt của nhau. Cuộc vui chơi của họ sẽ là bất tận nếu không có sự can thiệp của thế lực xấu từ một chiến hạm đang dõi theo các bạn nhỏ từ xa.

Chiến hạm đó là gì? Ai đang quan sát các bạn trẻ? Chúng có âm mưu gì với Mặt Trăng và Trái Đất?

Lần này, nguy hiểm sẽ rất to lớn, thách thức tình bạn và niềm tin của các bạn nhỏ lớp 3E, liệu bọn hó có thể tìm hiểu và nhanh chóng giải cứu Mặt Trăng?

Lần này, bộ phim sẽ mang đến những bảo bối quen thuộc nhưng rất hữu dụng của mèo ú.

Túi thần kỳ: nơi chứa đựng vô vàn những bảo bối khác trong không gian đa chiều của Doraemon, muốn gì có đó.

Chong chóng tre: bảo bối được sử dụng nhiều nhất của mèo ú cũng là bảo bối thông dụng nhất, hữu ích nhất.

Đèn pin thu nhỏ: thu nhỏ kích cỡ của vật thể xuống mức mong muốn.

Đại bác không khí: chống lại kẻ xấu thì đương nhiên phải có vũ khí rồi, đại bác không khí chính là vũ khí hữu dụng nhất nốc ao kẻ địch mà không làm tổn hại chúng.

Huy hiệu câu lạc bộ dị thuyết: nguyên nhân là bởi Nobita bị bạn bè trêu chọc vì cho rằng có người sinh sống trên Mặt Trăng, đó là lý do vì sao cậu bé sử dụng huy hiệu để thuyết phục mọi người luận điểm của mình là đúng.

Cũng vì lý do đó mà Nobita cùng đám bạn quyết định xây dựng một nên văn minh trên Mặt Trăng.

Và còn rất nhiều những bảo bối khác vô cùng hữu dụng lẫn độc đáo. Bộ phim sẽ ra rạp ngày 24/5

Bài viết liên quan trên HayTv