Hé lộ siêu năng lực của Captain Marvel sẽ giúp Avengers đánh bại Thanos

Tin Tức
06:24 - 09.01.2019

Hẳn ai cũng biết Đại Úy Marvel Carol Danvers có vai trò rất quan trọng với những sự kiện sẽ diễn ra trong Avengers: Tàn Cuộc, nhưng mới đây, một chi tiết siêu siêu “nhạy cảm” đã được Samuel L. Jackson, diễn viên thủ vai đặc vụ S.H.I.E.L.D Nick Fury, tiết lộ càng khiến chúng ta thấy vị trí của nữ siêu anh hùng thêm phần “hoành tráng”.

Sau Cuộc Chiến Vô Cực, câu hỏi chung của mỗi người là làm sao những siêu anh hùng còn sót lại sau cú búng tay có thể lật ngược thế cờ trong cuộc chiến với Thanos. Du hành thời gian là giả thuyết khá triển vọng, với những hình ảnh “vòng xoáy thời gian” trong Người Kiến và Chiến Binh Ong. Và tình cờ thay, trong lúc “chém gió” với phóng viên về những siêu năng lực của Đại Úy Marvel, Samuel L. Jackson đã nhắc tới vấn đề này:

Cô ấy chắc là nhân vật mạnh nhất vũ trụ Marvel đấy, theo kiểu người với những siêu năng lực này nọ ấy.[...]. Ờm, [đội Avengers] đang trong thế siêu khó sau Cuộc Chiến Vô Cực, chúng tôi thực sự cần một ai đấy mạnh ở tầm của Thanos để có thể "lật kèo". Và rồi chúng tôi phát hiện ra Đại Úy Carol có sức mạnh "khủng" đến nhường nào, cô ấy là một trong số ít nhân vật trong vũ trụ này có thể du hành thời gian, nên là...

Đó, Jackson vừa spoil chi tiết quan trọng nhất trong lịch sử vũ trụ điện ảnh Marvel sao? Ừm, có thể lắm chứ, ông ấy là một người rất thật thà mà! Nhưng ông ấy cũng rất vui tính nữa, hoàn toàn có thể chỉ là đùa vui với khán giả thôi! Dù thế nào đi chăng nữa, mọi chuyện cũng sẽ sớm an bài, Đại Úy Marvel sẽ công chiếu vào ngày 8 tháng 3 tới, và ngay sau đó là Avengers: Tàn Cuộc vào ngày 26 tháng 4. Đừng bỏ lỡ nhé các bạn!

Bài viết liên quan trên HayTv