37 Bài viết
1 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
70%70%
Thể loại
Kinh dị

Hãy coi chừng vì các bạn chuẩn bị có cuộc hẹn kinh hoàng với Ma Đinh sau hơn 3 thập kỉ

Tin Tức
12:29 - 11.01.2018
Trailer mới của "Hellraiser: Judgment" đã làm người xem phải “hóng” trong sự sợ hãi.

Vào những thập niên 90 trở về trước khi dòng phim kinh dị đang ở thời kì hoàng kim thì Hellraiser là một trong những "thương hiệu" mà ai cũng biết. Phần đầu tiên ra mắt vào năm 1987 đã tạo ra ấn tượng mạnh mẽ bởi tạo hình đầy ám ảnh của Pinhead với những chiếc đinh cắm quanh đầu. Cuối cùng, series đã trở lại với phần phim thứ 10 mang tên Hellraiser: Judgment.

Phần phim mới này được đạo diễn bởi Gary J. Tunnicliffe. Trailer mới nhất đã phần nào cho thấy nội dung của Hellraiser: Judgment xoay quanh cuộc truy lùng kẻ sát nhân hàng loạt của 3 thám tử. Tuy nhiên, sau đó, họ mới phát hiện ra rằng mối nguy hiểm thực sự không đến từ nghi phạm của họ mà từ một thứ gì đó thực sự độc ác và bí hiểm hơn rất nhiều.

Paul T. Taylor sẽ thủ vai Pinhead trong phần này

Bên cạnh việc có sự xuất hiện của tượng đài kinh dị Heather Langenkamp (A Nightmare on Elm Street), dàn diễn viên của Hellraiser: Judgment gồm có Damon Carney, Randy Wayne, Alexandra Harris, John Gulager, Mike Jay Regan, Diane Goldner, Andi Powers, Jeff Fenter, Helena Grace Donald, và Grace Montie.

Không chiếu rạp như những series kinh dị khác như Insidious hay Conjuring, Hellrasier: Judgment sẽ được sản xuất để ra mắt trên đĩa Blu-ray, DVD và xem online. Phim dự kiến ra mắt vào 13/2/2018.

Những hình ảnh gây ám ảnh trong phim

Bài viết liên quan trên HayTv