251 Bài viết
14 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
88%88%
Thể loại
Tiểu sử

Hậu “Quả Cầu Vàng”, James Franco gặp rắc rối với hành động trong quá khứ

Tin Tức
10:29 - 11.01.2018
Theo đó, tờ New York Times đã hủy buổi phỏng vấn với nam diễn viên này vì nghi án xâm hại tình dục.

Thông báo được đưa ra đầy bất ngờ, chỉ hai ngày sau khi diễn ra “Quả Cầu Vàng. Được biết, James Franco được mời đến buổi phỏng vấn Timetalk với tờ báo hàng đầu nước Mỹ này vào ngày 10.1, để đặt ra những câu hỏi xuay quanh bộ phim đã giúp anh đoạt giải “Quả Cầu Vàng” – The Disaster Artist. Buổi phỏng vấn còn có sự tham gia của em trai JamesDave Franco, nhưng với những gì diễn ra những ngày gần đây, New York Times đã quyết định hủy buổi nói chuyện này.

Vui vẻ chưa được bao lâu, James đã phải đối mặt với áp lực

Trước đó, ngay sau lễ trao giải cách đây ba hôm, nhiều phụ nữ đã tố cáo anh trên Twitter vì từng xâm hại tình dục họ

Nữ diễn viên Violet Paley khẳng định James Franco từng ép cô “oral sex” năm cô 17 tuổi và đề nghị một bạn gái của cô đến khách sạn anh ta chơi.

Anh bị nhiều phụ nữ tố cáo xâm hại tình dục

Sau đó, Paley cho biết thêm là trước đêm trao giải "Quả cầu Vàng" nhiều tuần, Franco đã xin lỗi cô và những bạn gái bị anh xúc phạm qua điện thoại. Sarah Tither - Kaplan, cựu học viên lớp diễn xuất của James Franco cũng lên Twitter nói rằng cảnh sex trong phim của Franco làm cô nhớ lại những gì đã xảy ra với anh ta.

Ngoài ra, cô gái người Scotland, Lucy Clode, nói rằng từng bị James rủ rê vào khách sạn vào năm 2014. Cô còn  công khai hình ảnh về những đoạn tin nhắn tán tỉnh đó.

James Franco đến đêm trao giải Quả cầu Vàng 2018 với huy hiệu ủng hộ phong trào Time's Up chống quấy rối tình dục do các diễn viên như Kathleen KennedyReese Witherspoon đề xướng. Điều đó thật đáng xấu hổ, nếu không muốn nói là một sự xúc phạm đối với bản thân anh và đối với cả chiến dịch.

Bài viết liên quan trên HayTv