38 Bài viết
15 Theo dõi

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt: Fan xót xa khi thấy Khả Ngân bị "đồng đội cũ" của Duy Kiên đánh bầm dập

Tin Tức
Sau khi bị bắt cóc, bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) còn bị "đồng đội cũ" của Duy Kiên (Song Luân) đánh bầm dập tới mức mặt mũi lấm lem trong tập 33, 34 Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Tập 33, 34 của phim Hậu duệ mặt trời bản Việt lên sóng vào tối 4/11 khiến khán giả thót tim khi biết rằng nguy hiểm chưa bao giờ thôi rình rập đại úy Duy Kiên (Song Luân) và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân). Khán giả đã cực kỳ lo lắng khi bác sĩ Hoài Phương bị rơi vào tay tên trùm buôn lậu Hoàng Sĩ vì hắn muốn giữ cô làm con tin để uy hiếp Duy Kiên giúp hắn thoát khỏi rắc rối.

Sau khi mất món ruby có giá trị lớn, Hoàng Sĩ đã tìm đến nơi Duy Kiên đóng quân để gây sự. Tranh thủ lúc Duy Kiên sơ ý, Hoàng Sĩ đã bắt cóc Hoài Phương. Hoàng Sĩ sắp thực hiện một vụ giao dịch vũ khí lớn chưa từng có, biết chắc sẽ bị khử sau khi "tiền trao cháo múc" nên hắn cần Duy Kiên trợ giúp thoát chết.

Thế nhưng Duy Kiến lấy khí phách của một người lính, một người đàn ông sẽ không bao giờ thỏa hiệp với kẻ xấu, anh nói rất rõ ràng và rành mạch: "Nếu Phương có mệnh hệ gì mày sẽ chết trong tay tao". Chứng kiến cảnh người mình yêu bị kẻ xấu đưa đi, Duy Kiên đã thể hiện quyết tâm, bằng mọi cách phải cứu được bác sĩ.

Không được chấp nhận sau khi xin chỉ thị giải cứu con tin từ cấp trên, Duy Kiên quyết định cởi bỏ quân phục và tự mình lên đường giải cứu Hoài Phương. Lúc này, Duy Kiên không còn là đại úy, không còn là quân nhân, anh chỉ là gã đàn ông bình thường xông vào "biển lửa" để giải thoát cô bạn gái xinh đẹp.

Khán giả đã vô cùng lo lắng khi đại úy Duy Kiên đơn độc tấn công sào huyệt của Hoàng Sĩ. May mắn là sau đó thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) đã xuất hiện và cùng các đồng đội NH1 tham gia hỗ trợ cho Quái Thú. Đối mặt với Hoàng Sĩ, Duy Kiên vô cùng tức giận khi hắn dám động thủ với Hoài Phương khiến cô bị thương.

Không chỉ dừng lại ở đó, hắn đã gắn lên người nữ bác sĩ một quả bom khiến cô vô cùng lo sợ. Lúc này Duy Kiên được dịp trổ tài bắn súng "bách phát bách trúng" khi nói Hoài Phương hãy tin tưởng vào anh. Phát súng của anh bắn vào vai cô đã kịp ngắt tín hiệu tự động giữa quả bom với điều khiển trên tay Hoàng Sĩ trước khi quả bom phát nổ.

Đồng đội của Duy Kiên lúc đó nhanh chóng bắn hạ bè lũ của Hoàng Sĩ. Quả bom trên người Hoài Phương cũng đã được tháo gỡ kịp thời. Duy Kiên ôm lấy Hoài Phương trong biển lửa. Không muốn cô chứng kiến cảnh tượng hãi hùng, anh lấy tay che mắt cô và bắn liên tục vào người Hoàng Sĩ cho đến khi hắn chết hẳn.

Sau khi xem xong 2 tập phim, fan của Hoài Phương - Khả Ngân không khỏi xót xa khi thấy bộ dạng bị đánh bầm dập của nữ bác sĩ. Nhiều người đã khen ngợi diễn xuất của Khả Ngân trong phân đoạn này. Tuy trước đó việc thiếu sót khi để cả tổ y tế tiếp xúc với bệnh nhân là trung úy Minh Ngọc (Cao Thái Hà) mà không đeo khẩu trang và mặc đồ bảo hộ, thế nhưng có thể nói phân đoạn giải cứu con tin này của đội NH1 cùng đại úy Duy Kiên đã phần nào "cứu vãn" một bàn thua trông thấy cho Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Tập 35, 36 của Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 ngày 5/11/2018.

Bài viết liên quan trên HayTv