Háo hức chờ đón phim kinh dị của “cặp vợ chồng” Cổ Thiên Lạc và Xa Thi Mạn

Tin Tức
05:00 - 05.12.2017
Always Be With You (Giao Lộ Âm Dương) hứa hẹn đầy thành công khi được sản xuất bởi đạo diễn Khâu Lễ Đào và quy tụ dàn diễn viên đình đám gồm Cổ Thiên Lạc, Xa Thi Mạn, Trương Trí Lâm…

Tháng 12 này, các tín đồ của phim kinh dị không khỏi hào hứng khi sắp được “chiêu đãi” một tác phẩm kinh dị kì bí mang tên Always Be With You (Giao Lộ Âm Dương) với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám gồm Cổ Thiên Lạc, Xa Thi Mạn, Trương Trí Lâm… Chỉ cần nghe những cái tên đình đám của điện ảnh Hồng Kông này sẽ góp mặt trong bộ phim đã đủ để khiến khán giả tin tưởng vào chất lượng của bộ phim. Giao Lộ Âm Dương cũng đánh dấu sự trở lại của cặp vợ chồng Bao la vùng trời (2015) Cổ Thiên Lạc và Xa Thi Mạn. Đây cũng là tác phẩm kinh dị đầu tiên mà Xa Thi Mạn góp mặt.

Giao Lộ Âm Dương có sự tham gia của Cổ Thiên Lạc và Xa Thi Mạn

Hơn hết, đạo diễn của Giao Lộ Âm Dương chính là Khâu Lễ Đào, một người dày dặn kinh nghiệm với hơn 70 bộ phim và rất nhiều tác phẩm được xếp vào hàng kinh điển. Chẳng phải nói đâu xa, ngay mùa hè 2017, tác phẩm Sóng Dữ do ông đạo diễn với sự tham gia của Thiên vương Lưu Đức Hoa đã vượt mặt cả bom tấn được trông đợi hàng đầu của Hollywood là Fast and Furious 8 để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất ở thị trường Hồng Kông/ Đại Lục. Chính vì thế mà bộ phim hứa hẹn sẽ chinh phục được rất nhiều khán giả, kể cả những khán giả khó tính nhất.

Bộ phim hứa hẹn đảm bảo về chất lượng

Giao Lộ Âm Dương là phần thứ 20 của loạt phim kinh dị thuộc hàng kinh điển của Hồng Kông một thời: Âm Dương Lộ. Tuy nhiên, nội dung phim hoàn toàn độc lập với các tác phẩm trước. Đây cũng là đặc trưng của loạt phim Âm Dương Lộ khi mỗi phần phim khai thác một câu chuyện khác nhau.

Bộ phim bắt đầu với một chuỗi các tai nạn liên hoàn và các nạn nhân tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng đều phải trải qua những hiện tượng kì quái. Và tất cả đều được lí giải bởi một sự kiện trên “đường phố ma quái”. Liệu họ có thể thoát khỏi những điều kinh dị bắt nguồn từ giao lộ định mệnh hay không? Và điều gì sẽ xảy ra?

Giao Lộ Âm Dương dự kiến công chiếu vào ngày 8/12

Always Be With You (Giao Lộ Âm Dương) dự kiến được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 8/12.

Bài viết liên quan trên HayTv