Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) chàng soái ca trong lòng mọi thiếu nữ

Tin Tức
12:17 - 18.11.2017
Chàng soái ca Giang Thần do Hồ Nhất Thiên thủ vai trong web drama đang gây sốt “Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” chính là mẫu bạn trai lý tưởng của mọi thiếu nữ

Web drama Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta đang là tác phẩm hot nhất ở thời điểm hiện tại, so tài cùng các tấc phẩm truyền hình đầy tiềm năng như Xin chào, ngày xưa ấy hay Trường Săn… Bộ phim đang dẫn đầu về lượt xem trực tuyến và dàn diễn viên có chỉ số truyền thông cao ngất ngưởng.
Hình tượng của nhân vật Giang Thần do Hồ Nhất Thiên thủ vai được biên kịch xây dựng quá hoàn hảo để rồi chỉ sau một đêm, Giang Thần bỗng trở thành “bạn trai quốc dân”, hình mẫu lý tưởng của mọi thiếu nữ.

Ngoại hình của một nam thần

Chàng trai với ngoại hình của một nam thần

Sở hữu ngoại hình nổi bật với chiều cao gần 1m90, gương mặt sáng, làn da trắng bóc, sống mũi cao kèm theo đó là nụ cười duyên khiến bao cô nàng say đắm, Giang Thần dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây đích thị là chàng nam thần bước ra từ trong truyền thuyết rồi!

Chàng trai với bộ óc của một thiên tài

Đẹp trai lại học giỏi, Giang Thần là hình mẫu bạn trai lý tưởng của mọi cô gái

Người ta hay bảo học giỏi cũng là một loại nhan sắc, đằng này Giang Thần vừa đẹp trai lại còn học giỏi thì cô gái nào mà chẳng say đắm.Không có gì phải chối cãi, Giang Thần chính là cậu học sinh ưu tú, con cưng của mọi thầy cô giáo và là thần tượng của mọi bạn học.

Chàng trai đa-zi-năng

Học giỏi nhưng Giang Thần không phải là "con mọt sách" đâu nhé

Mọi người vẫn hay ví von rằng những người học giỏi thường là những “con mọt sách”. Nhưng ngược lại, Giang Thần không phải “con mọt sách” trong truyền thuyết mà là một chàng trai đa-zi-năng, đẹp trai, học giỏi, chơi thể thao giỏi, đến cả chơi game cũng giỏi nữa.

Chàng soái ca của mọi thiếu nữ

Giang Thần luôn âm thầm quan tâm, chăm sóc Tiểu Hy

Giang Thần đích thị là chàng soái ca trong mộng của mọi thiếu nữ

Giang Thần chính là ví dụ điển hình cho mẫu bạn trai "ngoài lạnh trong nóng". Bề ngoài thì luôn tỏ ra lạnh lùng, phũ phàng nhưng bên trong lại là một trái tim ấm áp với tình yêu học trò chân thành, sâu sắc. Giang Thần thích Trần Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt) và cậu muốn thể hiện tình cảm ấy theo cách của riêng mình. Chẳng cuồng nhiệt và trực tiếp như Ngô Bách Tùng (Cao Chí Đình), Giang Thần cứ lặng lẽ quan sát và chăm lo cho Tiểu Hy từ phía sau. Giang Thần đích thị mang tố chất của một soái ca.

Muôn kiểu ghen tuông của chàng soái ca

Có người đã từng nói rằng ghen là một biểu hiện của tình yêu. Thật vậy, nếu không rung động trước Tiểu Hy, Giang Thần tuyệt đối sẽ chẳng bao giờ bực dọc mỗi khi trông thấy cô nàng thân thiết với Ngô Bách Tùng. Những lúc bị Tiểu Hy cho ăn “dấm chua”, biểu cảm ghen tức của Giang Thần lại vô cùng đáng yêu.
Nhưng mà chàng soái ca Giang Thần cuối cùng cũng chỉ là một nhân vật hư cấu của biên kịch Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta mà thôi. Ở đời thực liệu chàng soái ca như vậy có còn tồn tại không?

Bài viết liên quan trên HayTv