Giả thuyết: Liệu Shuri sẽ thay thế Tony Stark và xuất hiện trong “Spider-man: Homecoming 2”? (P1)

Tin Tức
09:22 - 24.02.2018
“Black Panther” đã giới thiệu dàn diễn viên không thể hoành tráng hơn, bất kể đó là vai chính hay vai phụ. Và một trong số những nhân vật để lại dấu ấn nhất chính là Shuri – cô em gái thiên tài của T’Challa.

Lưu ý: bài viết có tiết lộ nôi dung phim Black Panther

Shuri đã khẳng định mình là một nhân tố quan trọng trong Black Panther, và chắc chắn cô nàng sẽ đóng một vai trò không nhỏ trong tương lai của MCU. Chúng ta đều biết cô công chúa nhỏ của Wakanda sẽ trở lại trong Avengers: Infinity War (2018) và cả Black Panther 2 nữa. Nhưng xen giữa hai bộ phim đó, chẳng phải Marvel nên cân nhắc đến sự xuất hiện của cô trong Spider-Man: Homecoming 2 sao? Và liệu rằng khi xuất hiện, cô ấy có thay thế vai trò của Tony Stark?

Shuri là nhân vật rất được yêu thích trong "Black Panther"

Đối với đại đa số khán giả, Shuri, dưới sự thể hiện bởi nữ diễn viên người Anh Letitia Wright, không chỉ là nhân vật phụ, mà cô giống như một ngôi sao tỏa sáng bên cạnh những diễn viên chính, và là một phần không thể thiếu của bộ phim. Chiến binh báo đen và vương quốc Wakanda sẽ không thể trở nên hùng mạnh như vậy nếu thiếu đi trí tuệ siêu phàm của cô.

Ở cuối phim Black Panther, T’Challa đã đưa em gái mình đến sinh sống ở Oakland, California, để cô quản lý Trung tâm hỗ trợ quốc tế Wakanda, đồng thời chia sẻ thành tựu của mình với người dân địa phương để giúp đỡ họ. Điều này đã giúp Marvel có thể khai thác một câu chuyện về riêng Shuri.

Trí tuệ của cô đã giúp Wakanda rất nhiều. Và bây giờ cô sẽ có cơ hội giúp đỡ cả thế giới

Có một giả thuyết được nhiều người công nhận nhất, đó là trong phần tiếp theo của Black Panther, chủ tịch của Marvel, Kevin Feige, và nhà sản xuất sẽ bám sát vào cốt truyện, đưa Shuri lên thay thế T’Challa làm chiến binh báo đen, thậm chí là nữ hoàng của Wakanda. Tuy nhiên, xem ra điều đó chưa thể xảy ra sớm được, vì trong Black Panther, Erik Killmonger đã đốt hết tất cả Tâm Hình Thảo – loại thảo dược mang lại cho chiến binh báo đen sức mạnh siêu phàm. Vì vậy, muốn trở thành chiến binh báo đen, Shuri phải chờ cho đến khi loại cây này được trồng lại đã. Và nên nhớ rằng, vai báo đen của Chadwick Boseman mới chỉ xuất hiện từ Civil War, tức là còn rất mới, nên khả năng bị thay thế bởi Shuri là rất thấp.

Thế nhưng, vẫn còn một tương lai khá rộng mở cho Shuri.

Đọc tiếp: Giả thuyết: Liệu Shuri sẽ thay thế Tony Stark và xuất hiện trong “Spider-man: Homecoming 2”? (P2)

Bài viết liên quan trên HayTv