Gia đình là số 1 – thước phim ngắn đáng để các mọt phim ‘’cày’’ lại nhân dịp Giáng Sinh

Tin Tức
04:28 - 13.12.2017
Chuỗi phim sitcom hài hước, đáng yêu của những thành viên trong một gia đình ba thế hệ sẽ đem đến cho các bạn những khoảng thời gian thư giãn nhất sau những bận rộn cuối năm.

Gia đình là số 1 gồm có 3 phần được sản xuất vào năm 2006. Bộ phim là những thước phim ngắn về cuộc sống của gia đình 3 thế hệ nhà họ Lee. Mỗi tập là một nội dung mới, một tình huống mới hứa hẹn mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái.

Đặc biệt trong phần 2 (sản xuất năm 2009), sự xuất hiện của cô bé Heri cùng Hwang Jung Eum như một linh hồn thổi vào bộ phim. Sự đáng yêu của cô giáo Jung Eam với chuyện tình cảm với bác sĩ Ji Hoon; sự đanh đá nhưng đầy tình cảm của Heri đem đến cho chúng ta những phút giải trí thực sự thoải mái.

Sự đáng yêu của cô giáo Hwang Jung Eum

Bên cạnh đó còn là câu chuyện về cuộc sống, về tính nhân văn khi gia đình ông Lee đồng ý cứu chị em Se Kyung trong hoàn cảnh bần cùng nhất. Từ đó cuộc chiến giữa Shin Ae ham ăn với Heri xảy ra. Là chuyện tình cảm U70 của ông Lee và bà Cha Ok, câu chuyện IQ 80 của bố Heri, chuyện tình ‘’phi công’’ của Jun Hyuk với Se Kyung,… Bộ phim như môt bức tranh đa màu về cuộc sống.

Chuyện tình cảm trớ trêu

Đúng như cái tên, cuối cùng thì bộ phim vẫn đề cao những mối quan hệ gia đình sâu sắc. Là sự cãi nhau chí chóe của Heri và Jun Hyuk nhưng vẫn lo cho em khi em đi lạc, là tình cảm gần gũi của chị em Se Kyung trong hoàn cảnh vắng bố, là tình bạn bè thân thiết của Se Na, Jung Eum,… Tất cả tạo nên những thước phim gần gũi và chân thực nhất, không chỉ mang tính giải trí mà còn giữ lại trong lòng người xem những dư vị ngọt ngào của hai tiếng ‘’gia đình.’’

Bài viết liên quan trên HayTv