Chuyện tình cổ tích của Thor với người vợ 5007 tuổi và hai thiên thần

Tin Tức
Nói vậy bởi Thor, chàng Chris Hemsworth của chúng ta đã hơn 5000 tuổi phim rồi và ngoài đời thì vợ của Chris cũng hơn anh tuổi đời là con số 7.

Cuộc gặp gỡ định mệnh

Trước khi trở thành một nam minh tinh hạng A của Hollywood, chàng diễn viên người Úc, Chris Hemsworth đã từng phải đóng những vai phụ không tên chẳng mấy ai biết. Một trong số đó có thể nói đến Star Trek.

Tuy nhiên, trong một buổi học huấn luyện của Hollywood đầu năm 2010, anh đã có cuộc gặp gỡ vô cùng ngọt ngào “tăng động” với nữ diễn viên, người mẫu Elsa Pataky, cũng là vợ tương lai, người vun vén cho gia đình ấm êm của chàng tài tử.

Chris sinh năm 1983 và vợ của anh thì hơn anh 7 tuổi. Tuy nhiên, cặp đôi này lại rất khác biệt nếu như đem sự chín chắn ra mà so sánh như những cặp đôi khác.

Chris và Elsa được mọi người trong đoàn phim và bạn bè đánh giá là rất hợp nhau, nhất là về sự hài hước, cách sống vì họ luôn lạc quan, biết diễn trò và là cây hài mỗi khi xuất hiện.

Đám cưới sau 3 tháng nhưng cảm xúc như ngàn năm

Vì hợp cạ như vậy mà chỉ sau 3 tháng, Chris và Elsa đã quyết định đi đến hôn nhân.

"Cô ấy rất có khiếu hài hước, dễ mến, hòa đồng và luôn đầy ắp đam mê với cuộc sống. Tôi hạnh phúc khi ở bên cô ấy” Chris Hemsworth nói về vợ khi được phỏng vấn bởi Elle

Đám cưới của hai người Elsa và Chris nhận được rất nhiều lời chúc của toàn thể fan, bạn bè và những ai yêu mến cặp đôi này bởi sự dễ thương, tinh nghịch.

Phải nói thật là chẳng có bất cứ kế hoạch trọng đại nào cho chuyện đó cả. Chúng tôi đang trong kì nghỉ và đã hỏi nhau rằng: “Tại sao chúng ta không kết hôn luôn nhỉ?” Và những phút sau đó thì… Đáng lí cần có vài sự suy tính nhưng mọi thứ đã diễn ra rồi. Thành thật mà nói, chúng tôi đã đi nghỉ cùng với gia đình của cả hai bên, một cách ngẫu nhiên thôi, và cả hai nhận thấy rằng đây sẽ là một cơ hội tốt cho tất cả, nên chúng tôi cứ thế tiến hành thôi”, Chris Hemsworth hài hước chia sẻ thêm.

Một năm sau hôn lễ, cũng là lúc Chris nổi tiếng rần rần với hình tượng Thor từ Thor 1 2011 và Avengers 1 2012, Elsa chính thức thông báo với chồng về tin vui mới, cô đã có thai.

Và cho tới thời điểm hiện tại, cặp đôi này đã chung sống với nhau được 9 năm, không cãi vã, không xung đột mà vẫn nhẹ nhàng, tình cảm. Những trò đùa nghịch ngợm như trẻ ranh vẫn được hai vợ chồng thường xuyên áp dụng tại phim trường, nhà riêng, show điện ảnh…

Vậy nên, dù cho là đám cưới quá nhanh nhưng thực sự với họ, tình cảm đó chẳng khác nào như từ ngàn năm trước.

Tinh nghịch và trẻ trung

Có ai nhận ra đây là Thor nữa không? Dù đã là bố trẻ con nhưng ngay cả mấy đứa nhỏ cũng bị Chris Hemsworth hút hết độ đáng yêu.

 

Bài viết liên quan trên HayTv