494 Bài viết
0 Theo dõi

Ghidorah có nguồn gốc thế nào mà 'hành' được Godzilla

Tin Tức
Quái vật xưng danh vua nhưng Godzilla mới là Thần.

Godzilla: King of monsters đã ra mắt và công chiếu trên khắp cả nước, với điểm sổ cao ngất ngưởng không kém gì EndGame, hiện tại vua quái vật đang tung hoành, đội nón thu tiền của khán giả.

Trong phần phim này, kẻ thù mới của Godzilla chính là King Ghidorah, con rồng ba đầu đã nhiều lần âm mưu phá hoại trái đất.

Thực tế, trong lịch sử đã rất nhiều lần Ghidorah giao chiến với Godzilla, dù ở mâm trên nhưng tất cả những lần đối đầu đó Ghidorah đều chuốc lấy thảm bại.

Vậy rốt cuộc thì lai lịch của con rồng này thế nào.

King Ghidorah có nguồn gốc từ ngoài vũ trụ, nó không thuộc hệ sinh thái của Trái Đất và được mệnh danh là kẻ tàn phá các hành tinh.

Nó chính là kẻ đã đánh dấu chấm hết cho nền văn minh sao Kim và chỉ bị chặn đứng khi tới Trái Đất, giao chiến với các vệ thần từ hành tinh của chúng ta.

Trong bức tranh cổ của người tiền sử, Ghidorah cũng được khắc họa rất nhiều lần, chủ yếu là đang chiến đầu, tàn phá với Godzilla.

Người tiền sử rất sợ hãi năng lực của họ, nhưng tất cả các truyền thuyết đều kết thúc bằng một bức tranh cuối cùng, bị đánh bại. Bởi Godzilla.

Hiện tại, Monarch đã nghiên cứu sơ qua về quái vật zero này, biết được rằng nó sở hữu sức  mạnh thể chất to lớn, có thể thổi cánh tạo cuồng phong, bay với vận tốc siêu thanh. Đặc biệt nhất chính là "Tia trọng lực" gravity beam đối đầu với "Hơi thở nguyên tử" của Godzilla kẻ 8 lạng, người nửa cân.

King Ghidorah chính là một kẻ lang bạt, mạnh mẽ và quỷ quyệt. Đó chính là lý do mà con người luôn lo sợ nó.

Lần này trước sự tấn công của Godzilla, Ghidorah sẽ chuốc lấy thất bại thêm lần nữa, trên màn ảnh Hollywood.

Bài viết liên quan trên HayTv