38 Bài viết
15 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv

"Gạo nếp gạo tẻ": Thúy Diễm chính thức xuất hiện, làm kẻ phá đám hạnh phúc của Hương - Tường?

Tin Tức
05:28 - 02.11.2018
Sự xuất hiện của Thúy Diễm bên cạnh Thanh Thức - Lê Phương, kèm chia sẻ của "nàng Hương" khiến dân tình càng thêm bấn loạn, lo sợ một đoạn kết không có hậu dành cho Hương - Tường.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thúy Diễm bất ngờ xác nhận cô tham gia đóng phim Gạo nếp gạo tẻ với dòng trạng thái: "Sáng nay quay Gạo Nếp Gạo Tẻ! Nhân vật nào làm rối loạn hết cái kết của phim nè! Hihi mới xuất hiện mà dân tình hăm dọa rồi suy đoán đủ kiểu! Hãy đoán xem tui sẽ là ai và làm gì nhé!".

Thúy Diễm.

Như vậy, những hình ảnh Lê Phương chia sẻ chụp cùng Thúy Diễm và Thanh Thức gần đây chính xác là những hình ảnh cả 3 diễn viên đang quay Gạo nếp gạo tẻ. Nữ diễn viên tiết lộ rằng cô đang trong giai đoạn quay cái kết cho bộ phim kéo dài 100 tập này.

Lê Phương gây hoang mang cho khán giả khi viết trên trang cá nhân rằng: "Lịch quay hôm nay là những phân cảnh nặng, khóc cạn nước mắt, đang quay lại xém ngất tại phim trường nên được Biên kịch - Đạo diễn "tỷ view" Hoàng Anh ưu ái cho off sớm! Buồn vì sức khỏe 1, mà vì Hương quá khổ đến 100! Tưởng đâu êm ấm bên Tường, ai ngờ...".

Sự xuất hiện của Thúy Diễm bên cạnh Thanh Thức - Lê Phương, kèm chia sẻ của "nàng Hương" khiến dân tình càng thêm bấn loạn, lo sợ một đoạn kết không có hậu dành cho Hương - Tường.

Tuy nhiên, vai diễn của Thúy Diễm là gì, liệu có phải kẻ thứ 3 chen vào chuyện tình Hương - Tường không thì fan phải chờ xem!

Thúy Diễm chỉ mới xuất hiện trong ảnh chụp chung của Lê Phương - Thanh Thức thôi mà đã bị fan nhà Gạo "ném đá" tơi tả!

Gạo nếp gạo tẻ đang tiếp tục được phát sóng trên HTV2 và Giải trí TV vào mối tối thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần.

Bài viết liên quan trên HayTv