494 Bài viết
0 Theo dõi

Gần 50 tuổi, Cổ Thiên Lạc được mai mối với bà phụ 60

Tin Tức
Không ai khác chính là Lương Gia Huy, người luôn mong Cổ Thiên Lạc lấy vợ.

Nam diễn viên đã dày công mai mối cho Cổ Thiên Lạc. Mỗi ngày anh đều giục chàng tài tử phải lấy vợ thậm chí còn không ngại giới thiệu cho anh người phụ nữ hơn anh 10 tuổi.

Trùm Hương Cảng 2 là bộ phim mới với sự góp mặt của dàn minh tinh đẹp trai bậc nhất Hong Kong: Lương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Nhậm Đạt Hoa.

Lương Gia Huy và Nhậm Đạt Hoa đều là những người đã có gia đình, vợ đẹp con ngoan. Vì vậy, nhìn thấy Cổ Thiên Lạc vẫn đơn chiếc, anh khó mà cầm lòng, ngày nào cũng thúc giục phải lấy vợ.

Lương Gia Huy trả lời phỏng vấn "anh và Cổ Thiên Lạc cách nhau 10 tuổi nhưng đều coi nhau như anh em tốt"

Ảnh đế Hong Kong cũng chia sẻ, ngày xưa khi mọi người ngồi nói chuyện với nhau, thường đùa giỡn làm sao để tán tỉnh các cô gái. Còn hiện tại Lương Gia Huy và Nhậm Đạt Hoa sẽ nói về cách dạy dỗ con gái như thế nào, làm sao để giảm bớt khoảng cách thế hệ.

Vì Cổ Thiên Lạc chưa kết hôn nên liên tục bị các đàn anh thúc giục. Lương Gia Huy cũng thừa nhận từng mai mối cho đàn em: "Đã rất nhiều lần tôi giới thiệu bạn gái cho lão Cổ, người tầm tuổi tôi. Bên cạnh tôi đều là những người xuất sắc không đó".

Thế nhưng Lương Gia Huy năm nay 61 tuổi, người tầm tuổi của anh thuộc khoảng U60, lớn hơn Cổ Thiên Lạc 10 tuổi, sự chênh lệch này có lẽ là điều khiến Cổ Thiên Lạc không dám nhận lời mai mối của đàn anh.

Ngoài ra, Lương Gia Huy cũng hài hước tiết lộ, trong phim anh là một nhân vật mê ăn sầu riêng. Nam diễn viên phải liên tục diễn cảnh ăn trái cây nhiều đến mức nhìn thấy sầu riêng liền sợ: "Sau khi đóng phim xong, tôi và gia đình sang Malaysia du lịch. Khi nhân viên đưa sầu riêng ra mời, tôi ngay lập tức bảo họ mang đi".

Lương Gia Huy thường đóng các vai hào hoa, đa tình trên màn ảnh. Nhưng ngoài đời, anh chung tình với người vợ nhan sắc bình thường Giang Gia Niên. Cặp đôi đã kết hôn hơn 30 năm và có hai cô con gái, ảnh đế Hong Kong không ngần ngại thể hiện tình yêu với vợ trên mạng xã hội.

Còn Cổ Thiên Lạc năm nay đã 49 tuổi nhưng vẫn độc thân và không có ý định lấy vợ. Thậm chí nam diễn viên còn cho biết, anh đẹp trai và phong độ như hiện tại là vì không kết hôn.

Bài viết liên quan trên HayTv