Fast and furious spin-off: Phim riêng của The Rock và Jason Staham chuẩn bị bấm máy

Tin Tức
11:37 - 07.03.2018
Fast & Furious là một trong những bộ phim hành động thu hút được đông đảo lượng khán giả với những cô đào nóng bỏng, những siêu xe siêu ngầu cùng các pha đua xe, hành động cực mạo hiểm. Dù cho những phần phim gần đây có nhiều ý kiến tiêu cực nói rằng không nên cố tìm cách “vắt sữa” thương hiệu này nữa, nhưng những nhà sản xuất vẫn có những dự án của riêng họ.

Phần phim spin-off của Fast & Furious xoay quanh Dwayne “The Rock” JohnsonJason Statham đã được ấn định ngày ra rạp vào 26 tháng 7 năm sau. Thông tin này xuất hiện ngay sau khi hãng Universal thông báo rằng phần tiếp theo trong cốt truyện của Fast & Furious, hiện tại đang được gọi là Fast & Furious 9, sẽ ra rạp vào tháng 4 năm 2020 thay vì vào năm 2019 như trước đây đã công bố.

Đây là 2 nhân vật rất được yêu thích trong các phần phim gần đây.

The Rock tham gia vào thương hiệu Fast & Furious từ năm 2011 ở phần phim Fast Five, vào vai đặc vụ Luke Hobbs và đã có mặt trong tất cả các phần phim từ đó đến giờ. Còn Jason Statham thủ vai Deckard Shaw, khởi điểm là một vai phản diện trong post-credit của Fast & Furious 6, nhưng dần dần đã được phát triển thành một dạng anti-hero ở cuối Fate of the Furious.

Có lẽ chính những mâu thuẫn cực hấp dẫn trên màn ảnh giữa Statham và Johnson trong phần 8 đã tạo cảm hứng cho studio sản xuất một bộ phim liên quan tới 2 nhân vật của 2 diễn viên này. Theo trang THR, người viết kịch bản kiêm nhà sản xuất của Fast & Furious Chris Morgan sẽ là người dựng kịch bản phim cho phần spin-off này, dù đạo diễn chính thức thì chưa được công bố. Dưới đây là tuyên bố từ phía chủ tịch của Universal Pictures – Donna Langley:

“Fast & Furious là một trong những cái tên được yêu thích nhất của Universal, và chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm tới những ý kiến, vấn đề xoay quanh cái tên này. Cái tên Fast & Furious trên toàn cầu đã trở nên rất nổi tiếng và có những nhân vật đã trở thành biểu tượng, và chúng tôi vẫn tiếp tục xây dựng từ nền móng đã có, đồng thời mở rộng thêm các khía cạnh khác ví dụ như ở đây là việc làm một phần phim spinoff.”

Rất có thể mâu thuẫn giữ The Rock và Vin Diesel đã hoặc sẽ ảnh hưởng tới các bộ phim.

Với việc liên tiếp tham gia vào các phần phim Fast & Furious, The Rock đã dần trở thành cái tên không thể thiếu. Tuy nhiên nam diễn viên này vẫn có những dự án khác và có thế tự khẳng định tên tuổi của bản thân. The Rock cũng có những mâu thuẫn với bạn diễn Vin Diesel trong quá trình làm The Fate of the Furious, điều đó cũng dẫn tới lời chỉ trích của Tyrese Gibson nói rằng The Rock chính là lý do phần 9 bị dời lịch chiếu.

Đấy chưa phải là những vấn đề duy nhất xảy ra ở đằng sau màn ảnh của Fast & Furious. Ngôi sao Michelle Rodriguez đã nói rằng nếu không có nhiều thời gian xuất hiện trên màn ảnh hơn thì cô sẽ rời đi. Vin Diesel cũng giúp đỡ đồng nghiệp của mình bằng cách gây áp lực cho Universal và đội ngũ sản xuất của Fast & Furious.

Spin-off về The Rock và Statham, nếu so sánh và tính toán kĩ, thì có vẻ vẫn tránh được những mâu thuẫn giữa những người trong đội ngũ làm phim với nhau và có thể thuận lợi ra mắt vào năm 2019. Quá trình khởi quay có lẽ sẽ diễn ra ngay sau khi Johnson hoàn tất dự án trước đó của mình là Jungle Cruise.

Bài viết liên quan trên HayTv