555 Bài viết
29 Theo dõi

Fan suy sụp khi Giang Thần lộ ảnh giường chiếu với người yêu cũ

Tin Tức
04:17 - 18.12.2017
“Giang Thần” Hồ Nhất Thiên đang là cái tên được săn đón nhiều nhất. Không chỉ đời tư của nam diễn viên bị đem ra mổ xẻ mà mới đây, người yêu cũ của anh bị netizen Trung gán danh “hotgirl mặt rắn” cũng bị đem ra làm chủ đề bàn tán.

Năm 2017, màn ảnh xứ Trung bất ngờ khi nổi lên cái tên “Giang Thần” Hồ Nhất Thiên. Từ một người mẫu ít ai biết đến của Taobao, anh nổi lên và được săn đón nhiệt tình kể từ sau web drama thanh xuân vườn trường Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta  mà anh đóng chính.

Cái tên "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên nổi lên nhanh như diều gặp gió

Tên tuổi của Hồ Nhất Thiên lan rộng một cách chóng mặt và đương nhiên đời tư của anh cũng được netizen đem ra mổ xẻ một cách quá đà. Mọi hoạt động trong quá khứ, đến cả chuyện tình cảm cũng được đem ra làm chủ đề bàn tán. Và rắc rối hơn là khi đến cả những người có liên quan tới Nhất Thiên trong quá khứ cũng bị “quan tâm” một cách thái quá.

Bạn gái cũ của Hồ Nhất Thiên cũng bị lôi ra làm chủ đề bàn tán

Bạn gái cũ của Hồ Nhất Thiên là một ví dụ điển hình khi cuộc sống yên ổn của cô bỗng bị khuấy đảo bởi cộng đồng mạng. Do phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi nhan sắc mà cô nàng bị netizen cho rằng không khác gì hotgirl “mặt rắn”.

Những hình ảnh kỉ niệm của hai người bị đào bới lên

Cuộc sống của họ càng bị moi móc mổ xẻ khi có những người tìm ra được những bức ảnh giường chiếu của cặp đôi này. Theo một số nguồn tin thì đây là những bức ảnh được chụp trong một lần Hồ Nhất Thiên đưa người yêu đi du lịch nhân dịp sinh nhật của cô.

Hình ảnh được cho rằng Hồ Nhất Thiên đưa người yêu đi du lịch

Rất nhiều fan của Hồ Nhất Thiên đã có những lời nói chỉ trích thái quá và cho rằng cô không xứng tầm với thần tượng của họ. Điều này đã khiến cô gái phải lên tiếng: "Mong mọi người đừng thêu dệt tin đồn nữa. Tôi và Hồ Nhất Thiên bắt đầu hẹn hò vào ngày 25/2/2016, tình cảm của hai bên rất tốt đẹp. Anh ấy vào ngày sinh nhật lẫn những ngày nghỉ đều dẫn tôi đi nhiều nơi du lịch. Chỉ cần hai người không bận rộn, chúng tôi sẽ gọi video cho nhau. Tới ngày 18/10 thì tài khoản mạng xã hội của cả hai đã ngừng cập nhật rồi. Vì không hợp nhau nữa nên ngày 20/10 chúng tôi chia tay nhau. Những bức ảnh này chỉ là tôi muốn lưu giữ khoảng thời gian tốt đẹp đó".

Cô nàng cũng lên tiếng mong mọi người không thêu dệt cho câu chuyện thêm rắc rối

Dù sao đi nữa, việc các fan hâm mộ và netizen quan tâm thái quá đến đời tư của thần tượng là điều không nên, nhất là khi những chuyện ở quá khứ cũng bị đào bới lên để làm chủ đề bàn tán của xã hội.

Bài viết liên quan trên HayTv