555 Bài viết
29 Theo dõi

Fan mừng mừng tủi tủi trước tin "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên về Việt Nam

Tin Tức
10:24 - 04.01.2018
Các Mạt Chược chắc chắn sẽ phải sướng rơn khi biết thông tin Hồ Nhất Thiên sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam. Nhưng dường như thông tin này lại không có được những phản hồi tích cực.

Sau khi web drama với đề tài thanh xuân vườn trường mang tên Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta "gây bão" trên diện rộng thì tên tuổi của các diễn viên chính trong phim cũng "một bước lên mây", đặc biệt là hai cái tên Hồ Nhất Thiên (vai Giang Thần) và Thẩm Nguyệt (vai Trần Tiểu Hy). Và mới đây, trên trang fanpage chính thức của chàng "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên tại Việt Nam đã tạo một cuộc thăm dò ý kiến khiến các Mạt Chược (tên fandom của Hồ Nhất Thiên) phải sướng rơn. 

"Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta" đưa tên tuổi của Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt vươn xa

Nội dung của cuộc khảo sát đã tiết lộ thông tin Hồ Nhất Thiên sẽ được một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện tổ chức fan meeting tại Việt Nam. Dự kiến, fanmeeting sẽ được tổ chức vào tháng 4 tại TP.HCM và được biết, đơn vị tổ chức fanmeeting chính là đơn vị đã chạy chương trình MAMA - giải thưởng âm nhạc lớn thường niên của Hàn Quốc khi đến Việt Nam. 

Cuộc khảo sát về khả năng tham dự của fan Hồ Nhất Thiên trên trang fanpage chính thức của anh tại Việt Nam

Mặc dù có sức hút rất lớn, thế nhưng đứng trước thông tin này, nhiều người hâm mộ lại không biết nên vui hay nên buồn. Thay vì được ngắm thần tượng bằng xương bằng thịt thì nhiều fan lại tỏ ra lo lắng khi thời gian tổ chức fanmeeting lại trùng đúng vào khoảng thời gian các bạn học sinh, sinh viên - thành phần chiếm đa số trong fandom của Hồ Nhất Thiên lại đang tập trung ôn thi, nhất là các bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi đại học. Vậy nên, fanmeeting của Hồ Nhất Thiên sẽ khó mà thành công khi số đông người hâm mộ của anh lại không thể đến tham dự.

Nhiều fan đã bày tỏ mong muốn thay đổi lịch dự kiến tổ chức fanmeeting

Rất nhiều người hâm mộ Hồ Nhất Thiên đã bày tỏ mong muốn fanmeeting sẽ được tổ chức vào khoảng thời gian mà các bạn học sinh, sinh viên đã thi xong và cả những người hâm mộ tại Hà Nội cùng các tỉnh lân cận mong muốn được gặp thần tượng tại Thủ Đô của Việt Nam. Bên phía admin quản lý fanpage của Hồ Nhất Thiên tại Việt Nam cũng đang thương lượng với phía đơn vị tổ chức để chọn thời gian thích hợp nhất.

Hi vọng phía đơn vị tổ chức có thể thay đổi lịch để người hâm mộ có thể gặp chàng "bác sĩ Giang Thần" bằng xương bằng thịt

Nếu là bạn? Đứng trước sự lựa chọn giữa thần tượng và bước ngoặt của cuộc đời, bạn sẽ chọn bên nào? Hi vọng sau cuộc khảo sát này, phía đơn vị tổ chức sự kiện sẽ thay đổi kế hoạch, rời thời gian phù hợp để người hâm mộ có thể gặp được thần tượng và cũng là để fanmeeting được thành công nhất.

Bài viết liên quan trên HayTv