241 Bài viết
0 Theo dõi
Phim
Encounter
Điểm cộng đồng haytv
60%60%

Encounter: Cái kết "bị lộ" liệu có cứu vớt phong độ trồi sụt của cả bộ phim?

Tin Tức
05:26 - 24.01.2019
Dẫu luôn thống lĩnh bảng xếp hạng rating ở từ những ngày đầu tiên nhưng rõ ràng phong độ của Encounter - Gặp Gỡ là không ổn định khi liên tiếp bị giảm người xem ở những tập sau. Thật may, hai tập cuối đang là màn cứu cánh của bộ phim lãng mạn này...

Encounter - Gặp Gỡ được cho là một trong những drama được mong chờ nhất năm 2018 tại xứ Hàn với cặp đôi diễn viên chính Park Bo GumSong Hye Kyo. Đặc biệt hơn nữa, đây là lần đầu tiên Song Hye Kyo quay lại màn ảnh sau đám cưới và lại còn đóng cặp cùng “nam thần thế hệ mới” họ Park. Sự háo hức của các fan một lần nữa tăng lên khi các thông tin của bộ phim thường xuyên được đặt cạnh cái tên của Song Joong Ki - chồng của Song Hye Kyo và đồng thời là “người chồng quốc dân” của fan drama Hàn.

Ở những tập đầu, rating của Encounter luôn "một mình một cõi" so với những chương trình khác trên truyền hình Hàn Quốc. Tuy vậy, rating của bộ phim này dần giảm và giảm mạnh ở những tập giữa. Có lẽ sức hút của hai cái tên Song Hye Kyo - Park Bo Gum cũng không thể cứu nổi nội dung dài dòng, không có sự kịch tính của phim. Thậm chí, có nhiều người cho rằng chính dàn diễn viên đã “thiếu lửa”, diễn không tới trong dự án lần này.

Phải mãi cho đến khi tập 15 được phát sóng ngày hôm qua, rating phim mới tăng trở lại, và nếu không có gì bất ngờ tập cuối - tập 16 sẽ lên sóng vào tối nay, ngày 24.01.2019 và lấy lại được mốc rating cao nhất mà bộ phim đã đạt ở những ngày đầu.

Và đời quả là nhiều bất ngờ! Hình ảnh hậu trường đã bị rò rỉ. Một fan hâm mộ đã chụp lại và chia sẻ cảnh bộ đôi nhân vật chính Song Hye Kyo - Park Bo Gum đang hạnh phúc nhìn hai đứa trẻ đi lên những bậc thang. Họ cho rằng đây là cái kết đẹp của phim, cuối cùng cặp đôi sẽ có những đứa con xinh xắn sau quãng chuyện tình không được suôn sẻ. Không biết điều này liệu sẽ ảnh hưởng thế nào đến rating tập cuối bộ phim đây!

Hãy nhớ! Tập cuối Encounter được phát sóng vào tối nay, các bạn hãy cùng chờ đợi để xem liệu happy-ending đó có phải là sự thật hay không?! Ngay sau khi Encounter kết thúc sẽ là sự xuất hiện của hai cái tên hot không kém: Lee Dong WookYoo In Na trong drama mới Touch Your Heart.

 

Bài viết liên quan trên HayTv