Ellen Page háo hức được trở lại sắm vai dị nhân Kitty Pryde trong phần phim riêng

Tin Tức
11:58 - 26.02.2018
Thời gian gần đây, đạo diễn Tim Miller đã ngỏ ý muốn làm phim riêng về cô nàng dị nhân này.

Sắm vai Kitty Pryde, dị nhân có khả năng đi xuyên tường trong X-men: The Last StandX-men: Day of The Future PastEllen dường như chỉ đóng một vai trò nhỏ, nhưng cũng không kém phần quan trọng trong đội ngũ học trò của giáo sư Charles Xavier. Và khi có thông tin Tim Miller muốn dành phần phim riêng cho Kitty, Ellen đã ngay lập tức sẵn sàng để trở lại cho vai diễn này.

Ellen từng gây ấn tượng với vai diễn Kitty Pryde

Mặc dù dàn diễn viên cũ đã bị thay thế bởi thế hệ dị nhân trẻ hơn (James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence,…), nên không chắc là Ellen có được cân nhắc thủ vai này không. Một điều khiến người hâm mộ băn khoăn nữa là bộ phim sẽ lấy bối cảnh thời gian như thế nào, bởi vì dòng thời gian của thương hiệu X-men đã trở nên khá rối rắm sau X-men: Day of The Future Past.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Ellen đã chia sẻ: “Tôi rất thích Kitty Pryde, thực sự tôi rất thích. Và một điều khiến tôi luôn suy nghĩ đó là có thể làm nhiều hơn cho nhân vật này. Thành thật mà nói thì tôi chưa biết nhiều về bộ phim sắp tới, nhưng dĩ nhiên, điều đó chẳng thể ngăn tình yêu của tôi đối với Kitty Pryde”.

Cô từng sử dụng năng lực của mình để đưa Wolverine về quá khứ

Tim Miller là cha đẻ của bộ phim bị dán nhãn R, Deadpool, nên rất có thể bộ phim về Kitty lần này sẽ mang hơi hướm trưởng thành hơn. Ngoài ra, Kitty là nhân vật đóng vai trò tương đối quan trọng trong phiên bản truyện tranh, nhưng cô ấy lại không được khai thác nhiều khi lên phim, nên với bộ phim riêng, chắc chắn Kitty Pryde sẽ có nhiều đất để bộc lộ khả năng cũng như tính cách của mình hơn.

Nếu như Ellen Page có thể trở lại trong vai diễn này, thì người hâm mộ hy vọng rằng nhà sản xuất sẽ xem xét đến việc đưa các diễn viên cũ trở lại trong vai trò trước đây của họ.

Bài viết liên quan trên HayTv