494 Bài viết
0 Theo dõi

Dương 'Về nhà đi con' tỏ tình với bố của bạn thân, bộ phim có đang quá trớn?

Tin Tức
Bên cạnh diễn biến của hai cặp đôi Huệ - Khải, Thư - Vũ thì cuộc sống xoay quanh đôi bạn thân Dương - Bảo.

Vừa qua, clip hậu trường của bộ phim Về nhà đi con được tiết lộ cảnh DƯơng ngồi cùng với bố của cậu bạn thân Bảo khiến người xem dấy lên nghi ngờ cô bé tuổi học trò đang...tỏ tình với bố của bạn thân.

Dương là em út trong 3 chị em, là người nóng nảy, thẳng thắn và có phần..."trẩu" nhưng cách ứng biến, ứng xử đối với cuộc sống cùng những lời khuyên cô bé đưa ra khiến không chỉ hai chị mà cả khán giả cũng phải ngỡ ngàng.

Dù vậy, Dương vẫn chưa chính thức dấn thân vào tình trường, nhiều khán giả vì vậy cũng mong ngóng rằng cô bé và cậu bạn thân Bảo sẽ đến với nhau.

Tuy nhiên mới đây, một đoạn clip hậu trường xuất hiện khiến đa phần khán giả lo lắng vì tin đồn Ánh Dương đã tỏ tình với bố của Bảo. Ngoài câu nói để lộ tình tiết phim của đạo diễn với Ánh Dương như: "Cháu phải diễn làm sao để khán giả biết được cháu có tình cảm với nhân vật Rooster, bố của Bảo ấy", thì bức ảnh Ánh Dương mặc váy, đi guốc, trang điểm để đi gặp bố của Bảo cũng là bằng chứng củng cố thêm cho nghi vấn này. 

Mới đây, khán giả còn sốc hơn khi một đoạn clip hậu trường ghi lại một cảnh quay giữa Dương và Bảo được lan truyền trên mạng xã hội.

Trong đoạn clip này, Ánh Dương diện đúng set đồ trong cảnh quay gặp bố Bảo, chứng tỏ cô nàng vừa đi gặp chú Quốc về. Tuy nhiên, lời thoại của Dương mới thực sự là điều đáng chú ý: "Bây giờ là phải tìm ra cái bà bạn gái của bố cậu là ai, xem bố cậu nhắn tin, gọi điện cho ai, đi chơi với những ai. Nhỡ bố cậu lại lấy lý do để từ chối tớ thì sao? Đúng trong một tuần, cậu phải khoanh vùng đối tượng cho tớ". Nghe Dương nói, mặt Bảo cứ nghệt ra trông đến tội.

Xem xong đoạn clip này, nhiều khán giả dự đoán, có thể Dương đã tỏ tình với bố của Bảo nhưng bị chú Quốc từ chối. Dẫu vậy, Dương vẫn dứt khoát không bỏ cuộc, tiếp tục ra lệnh cho cậu bạn thân phải làm gián điệp giúp mình, tìm ra bằng chứng xem chú Quốc có thực sự có bạn gái hay không, hay chỉ lấy cớ để từ chối mình.

Đoạn clip này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả và làm nổ ra hai luồng ý kiến tranh cãi trái chiều. Một bên ra sức ủng hộ Dương đồng thời ngưỡng mộ sự kiên trì, quyết tâm theo đuổi đối tượng đến cùng của cô nàng. Một số khác thì tỏ ra buồn bã vì Dương với chú Quốc thực sự không hợp, mọi người vẫn ủng hộ Dương và Bảo thành một cặp cơ.

Dù vậy vẫn phải đợi thêm các tình tiết khác vì hôm nay bộ phim sẽ phải hoãn lại. Thứ 2 ngày 3/6 Về nhà đi con sẽ quay trở lại.

Bài viết liên quan trên HayTv