59 Bài viết
4 Theo dõi
Cả Một Đời Ân Oán

Dung bàng hoàng khi tình cờ nhìn thấy gia đình chồng cũ

09:58 - 19.04.2018
Sau 20 năm, nơi Dung (Hồng Diễm) ship đồ ăn lại chính là gia đình chồng cũ. Nhìn thấy những người khiến mình đau khổ, Dung không khỏi bàng hoàng.

Tập 35 Cả một đời ân oán tiếp nối những biến cố của các nhân vật sau 20 năm. Sau nhiều năm sống tại nước ngoài, bà Lan (Mỹ Uyên) trở về cùng cháu nội Nguyên (Huỳnh Anh). Được ăn học đầy đủ tại nước ngoài, Nguyên ngày càng tỏ ra chín chắn và quyết đoán. Anh còn đề nghị bố cho quyền quản lý resort.

Thấy cháu trai ngày càng trưởng thành, bà Lan có ý định tổ chức hôn lễ giữa Nguyên và Ngân (Hạ Anh) – cô gái đã sống ở Vũ gia nhiều năm. Tuy nhiên Đăng cho rằng kết hôn là chuyện hệ trọng, nên để bọn trẻ tự quyết định.

Bà Lan rất tự hào về cháu trai Nguyên.

Một nhân vật đáng chú ý nữa là Bình (Anh Tuấn) – con trai chồng của Dung. Khi Bình làm việc tại khu vui chơi cho lũ trẻ mái ấm, anh đã gặp Ngân. Ngay từ lần gặp đầu, họ đã cãi nhau. Khi cô khen việc làm này, Bình đã có thái độ xóc xỉa cô, và cả hai xảy ra xô xát.

Bình khuyên Ngân đừng coi thường những đứa trẻ nghèo.

Để ăn mừng bà Lan và Nguyên trở về, cô Út – người làm tại Vũ gia phải chuẩn bị một bữa ăn rất thịnh soạn. Cô đã gọi đến cho Dung để đặt đồ. Vì phải tự mình đến ship hàng do quán đông, Dung đã tận mắt nhìn thấy Đăng (Mạnh Trường), bà Lan, và Nguyên. "Cả một đời ân oán" bỗng ùa về. 20 năm trôi qua nhưng đau khổ thì không hề vơi. Dung rơi nước mắt và phóng ra bờ biển, nơi bé Nguyên Anh mất tích. Đăng vì nhớ con cũng cho tài xế chở ra đây. Nhưng khi nhìn thấy bóng dáng giống Dung, anh lại không dám tiến đến gần.

Dung không thể tin được khi gặp lại gia đình chồng cũ tại mảnh đất mình lập nghiệp.

Dung đau khổ khi nghĩ về những đau khổ trước đây.

Cô đau khổ phi đến bờ biển, nơi bé Nguyên Anh mất tích.

Trong bữa cơm tối đó, những món ăn của Dung đã khiến tất cả thành viên trong gia đình bồi hồi. Khôi (Thanh Sơn) không ngần ngại nói những món ăn này rất giống hương vị chị dâu làm. Bà Lan tức giận cấm các thành viên trong gia đình nhắc đến người đã gián tiếp giết chết chồng bà. Trước thái độ này, Đăng chán nản bỏ lên phòng.

Bà Lan cấm Khôi nhắc đến "cô ta".

Chưa hết đau buồn khi nhìn thấy gia đình chồng cũ, Dung lại nhận tin sock từ con trai chồng. Bình tuyên bố bỏ học để làm nhân viên trồng cây cho resort của Vũ gia. Điều này khiến Dung không khỏi bàng hoàng. Khi Dung hỏi chồng vì sao biết con trai bỏ học làm việc mà lại không nói với cô, chồng cô đã ôn tồn nói rằng cái duyên cái nợ của cô với Vũ gia chưa hết, nên sớm muốn cũng sẽ có mối liên hệ.

Bình rụt rè cùng Dung nói chuyện về việc anh làm việc tại resort Vũ gia.

Mối liên hệ của Bình với Vũ gia ngày càng sâu hơn khi bạn Bình vô tình bị Nguyên và bạn đâm phải. Tại đây, hắn đã ăn cắp chiếc ví của Nguyên vì căm ghét thái độ khinh người của bạn Nguyên. Không lâu sau, Nguyên gặp tên anh đâm phải cùng với Bình. Nguyên đã chỉ trích Bình và để nghị Bình không nên dẫn bạn đến resort.

Bình đòi lại ví từ bạn để trả cho Nguyên.

Sau khi Nguyên đi, Bình yêu cầu bạn trả lại ví để anh có thể trả lại cho Nguyên. Khi lén tìm phòng Nguyên để trả lại, Bình đã vào nhầm phòng của Ngân. Khi đặt chiếc ví vào ngăn kéo, anh đã thấy tấm ảnh của Ngân hồi nhỏ. Đúng lúc này Ngân xuất hiện. Bình lúng túng giải thích rằng mình cần có việc trao đổi với giám đốc. Tuy nhiên không chấp nhận và cho rằng Bình có ý đồ riêng. 

Bình bị Ngân phát hiện khi vào nhầm phòng cô.

Cả một đời ân oán hiện đang được phát sóng vào 21h50 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

[]

Bài viết liên quan trên HayTv