241 Bài viết
0 Theo dõi

Đông Cung liên tục hoãn chiếu, người hâm mộ từ trung thành chờ đợi đến chán nản vì không được tôn trọng!

Tin Tức
Ròng rã từ năm 2015 khi poster được công bố, cho tới nay đã hơn 3 năm qua, bộ phim cực kì được chờ đợi Đông Cung vẫn "hoãn chiếu đều đặn". Mặc dù dân tình gần như đã quen với tình trạng đì-lay của nhà phát hành phim nhưng có lẽ cũng sắp không còn đủ bình tĩnh để mà “lót dép” hóng từng ngày nữa rồi.

Bắt đầu từ một cuốn tiểu thuyết đã quá quen mặt với các fan ngôn tình, Đông Cung dễ đọc, dễ thấu nhưng không hề nhàm chán. Có một nhận xét khá chuẩn về tiểu thuyết này, đó là: “một cuốn tiểu thuyết không quá dài nhưng lại là một câu chuyện được kể rất dài, là cả một quãng đời đằng đẵng của nhân vật, là những khoảng bi ai và chồng chất những nỗi đau”.

Đông cung là sự dằn vặt của hiện tại đến quá khứ, những kí ức mờ ảo tới chân thật của một tình yêu chẳng ai ngờ. Là câu chuyện mang đầy tiếc nuối khi mà ở thời điểm viên mãn nhất của tình yêu, cũng là lúc mà bi kịch ập đến.

Tác giả - cái tên “đảm bảo chất lượng” cho nội dung

Nhà văn Phi Ngã Tư Tồn

Nhà văn hiện đại Phi Ngã Tư Tồn (tên thật là Ngải Tinh Tinh) là con dấu xác nhận cho sự tin tưởng về nội dung. Đa số những tiểu thuyết của cô đều có một motip chung là sự bi thương nhưng quá nặng nề hay dễ gây nhàm chán. Những điều đọng lại ở tâm trí người đọc sau khi đóng lại mỗi cuốn sách của cô là một nỗi nuối tiếc khôn nguôi. Đông Cung thực sự là một tác phẩm ghi đậm dấu ấn của nữ nhà văn sinh năm 1978.

Lịch chiếu tưởng như rất gần mà ngờ đâu vẫn rất xa...

Năm 2015, khi dự án mới khởi động, các thông tin về việc Phạm Băng Băng sẽ là nữ chính kiêm nhà sản xuất và sẽ “song kiếm hợp bích” với biên kịch Vu Chính hoàn thành “Đông Cung” tràn ngập trên các mặt báo. Khỏi phải nói tâm trạng của các fan nguyên tác lúc này như thế nào: lo lắng khi thấy poster “hở hang”, kèm cả phẫn nộ với dàn diễn viên “mặt đơ”, sợ bản gốc bị phá nát...

Bành Tiểu Nhiễm được lựa chọn ở vai nữ chính

“Ơn giời” phim hoãn chiếu lần thứ nhất đồng thời thay gần như toàn bộ ekip diễn viên lẫn nhà sản xuất trong sự hoang mang, buồn vui lẫn lộn của fan. Nhưng bình tĩnh đã, đây mới chỉ là mở màn cho chuỗi ngày “cú lừa” nối tiếp “cú lừa” nhưng mãi vẫn chưa thấy lịch phát sóng chính thức mà thôi.

Rồi từ đâu thông tin “HOT DRAMA ĐÔNG CUNG SẼ LÊN SÓNG TRÊN TRANG YOUKU VÀO NGÀY 12/12/2018” cùng với trailer nghẹt tim được tung ra. Nhưng đúng như câu thoại: "Nước sông Quên, đặng quên tình... Sông Quên thần kỳ cho ta ba năm quên lãng, vậy mà không để cho fan một… ngày được xem phim!”

Phim thế nào chưa ai biết, chỉ biết là lịch chiếu còn “ngược” hơn phim

Ngay cả khi tiếp tục công bố lịch chiếu, nhưng khán giả vẫn quyết không tin!

Cứ năm lần bảy lượt “bỏ bom” khán giả thế này thì sợ một ngày háo hức rồi cũng sẽ hóa tức giận bởi sự hỗn loạn thông tin này thôi.

Khăn giấy đã chuẩn bị sẵn sàng, nhưng phim tiếp tục hoãn thêm vài ngày nữa tới ngày 17 rồi 18/12 vẫn chưa chịu chiếu. Giờ thì sắp sang tới năm mới Kỷ Hợi rồi, bánh chưng đã thấy còn phim vẫn chưa thấy đâu! Thực sự, đến lúc này thì các fan cũng đã… quen rồi, tiếp tục chờ đợi thôi

Bài viết liên quan trên HayTv