241 Bài viết
0 Theo dõi

"Đội trưởng Marvel" Brie Larson tham gia dự án phim Netflix - Lady Business

Tin Tức
Trong bối cảnh các series phim Marvel lần lượt bị Netflix "bỏ rơi" thì bản thân "Đội trưởng Marvel" Brie Larson lại đến với ông lớn xem phim trực tuyến này.

Nữ diễn viên Brie Larson và hãng phim 51 Entertainment mới đây đã kí thỏa thuận với Netflix về hai bộ phim Lady BusinessUnicorn Store - bộ phim đầu tay do Larson đạo diễn.

Thỏa thuận này được "chốt" ngay sau khi bộ phim Unicorn Store hoàn tất quá trình sản xuất. Giờ đây, Netflix sẽ nắm quyền phát triển Lady Business, bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về hai nữ doanh nhân trẻ, Penelope Gazin và Kate Dwyer. Định kiến xã hội buộc họ phải tìm kiếm một cái tên phái mạnh cùng mở công ty để được công nhận như những doanh nhân nghiêm túc. Câu chuyện đầy tính thời sự này rõ ràng sẽ là một đề tài dễ gây sốt trên mạng xã hội nên có lẽ Netflix không dại gì mả bỏ qua. Larson sẽ thủ vai trong bộ phim và rất có thể cũng sẽ đảm nhiệm luôn vị trí đạo diễn tại dự án này.

Trong khi đó, Unicorn Store là bộ phim với sự góp mặt của Larson trong vai trò vừa là diễn viên, vừa là đạo diễn, ngoài ra còn có những cái tên như Joan Cusack, Bradley Whitford, Mamoudou Athie, Hamish Linklater, và Samuel L. Jackson. Bộ phim đã được chiếu ở TIFF 2017, nhưng phải đến tháng Tư năm nay mới được chính thức phát hành trên Netflix. Bộ phim được nhận được đánh giá khá tích cực từ các nhà phê bình và hứa hẹn sẽ là một cái tên xứng đáng để khán giả chờ đợi.

Còn về Đội Trưởng Marvel? Bộ phim do Brie Larson thủ vai chính sẽ được công chiếu vào ngày 08.03 tới đây! Chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đi nhé các bạn!

Bài viết liên quan trên HayTv