Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ: Black Panther chính thức ghi tên mình vào hội tỷ đô

Tin Tức
09:46 - 12.03.2018
Đúng như dự đoán từ trước, Black Panther dễ dàng cán mốc 1 tỷ USD doanh thu.

Sau hàng loạt những “chiến tích” tiền công chiếu, thì cho đến thời điểm này, Black Panther tiếp tục nối dài chuỗi ngày tháng huy hoàng của mình bằng việc lần thứ 4 đứng ở top 1 trong cuộc đua doanh thu. Và hơn thế nữa, bộ phim còn chính thức vượt mốc 1 tỷ USD, trở thành tác phẩm thứ 33 của Hollywood, và là bộ phim Marvel thứ 5 đạt được thành tích này. 

No.1 thuộc về bom tấn tỷ đô Black Panther

Đứng ở vị trí thứ 2 là tác phẩm mới nhất của Disney, A Wrinkle In Time. Sự góp mặt của những ngôi sao lớn trong làng giải trí đã giúp bộ phim đem về 33 triệu USD sau tuần đầu tiên. Tuy nhiên vị trí này rất dễ bị lung lay bởi những phản hồi không mấy tích cực. Nhiều khán giả cho rằng, ngoài phần kỹ xảo đẹp mắt ra, thì kịch bản của A Wrinkle In Time còn rất nhiều lỗ hổng, không xứng tầm với cái danh “siêu phẩm” như kỳ vọng.

No.2 là A Wrinkle In Time

Xếp thứ 3 là tác phẩm kinh dị của đạo diễn Johannes Roberts, The Strangers: Prey At Night, với 10.5 triệu USD. Đây là phần sequel của bộ phim The Strangers ra mắt hồi năm 2008. Bộ phim theo chân một gia đình đi cắm trại trong căn nhà lưu động ở nơi hoang vắng. Và bi kịch xảy ra khi họ bị săn đuổi bởi ba kẻ đeo mặt nạ.

The Strangers: Prey At Night đứng thứ 3

Hai vị trí còn lại trong top 5 lần lượt thuộc về bộ phim hành động Red Sparrow (8.2 triệu USD) và tác phẩm hài Game Night (7.9 triệu USD).

Đáng nể nhất trong danh sách lần này là Jumanji: Welcome to the jungle, bởi vì đã là tuần thứ 12 rồi mà bộ phim vẫn chen chân được vào trong top 10, với 2.8 triệu USD. Quả thực bộ phim của Sony đã làm quá tốt và gây bất ngờ cho rất nhiều người.

Jumanji gây bất ngờ khi vẫn có chân trong top 10

Dưới đây là danh sách đầy đủ:

Black Panther: 41.1 triệu USD

A Wrinkle in Time: 33.3 triệu USD

The Strangers: Prey at Night: 10.5 triệu USD

 Red Sparrow: 8.2 triệu USD

 Game Night: 7.9 triệu USD   

 Peter Rabbit: 6.8 triệu USD  

 Death Wish: 6.6 triệu USD

 The Hurricane Heist: 3.2 triệu USD

 Annihilation: 3.2 triệu USD  

 Jumanji: Welcome to the Jungle: 2.8 triệu USD

Bài viết liên quan trên HayTv